Một trang web mới sử dụng WordPress

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinsquare của Canada công bố kế hoạch tấn công thị trường châu Á

0 7


Được mệnh danh là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất Canada, Coinsquare, đã công bố kế hoạch tấn công sang các thị trường châu Á. Và Nhật Bản sẽ là quốc gia đầu tiên Coinsquare sẽ đặt chân tới.

  • Giá “trâu cày” sụt giảm, sau khi thị trường crypto lao dốc
  • Ấn Độ có thể không cấm tiền mã hóa, nhưng sẽ coi nó là hàng hóa ?
  • Joseph Lubin: “Ethereum đã sẵn sàng bước vào giai đoạn thứ 2 của mình”

Coinsquare ra mắt tại Nhật Bản

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Canada, Coinsquare, đã công bố kế hoạch tấn công thị trường châu Á, trong đó Nhật Bản sẽ là quốc gia đầu tiên Coinsquare sẽ đặt chân tới.

Trong 2 thông báo mới nhất từ Coinsquare cho biết:

Thông báo đầu tiên là sự ra mắt chính thức của Giấy phép Coinsquare để “cho phép các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cung cấp các giải pháp giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi công nghệ của Coinsquare.”

Thông báo thứ hai đó là kế hoạch gia nhập vào thị trường Nhật Bản bằng cách sử dụng giấy phép Coinsquare. Việc ra mắt sẽ được phối hợp với Dlta 21 Blockchain Corp (Dlta21), trước đây là Protos Blockchain Corp:

“Sau khi có được giấy phép hoạt động từ Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (FSA), Coinsquare sẽ tung ra một sàn giao dịch mới, dưới cái tên Dlta21x.”

Coinsquare, một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014, cung cấp các giao dịch như BTC, BCH, ETH, LTC, DOGE và DASH. Và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất Canada, với 95% tất cả các loại tiền điện tử đều được lưu trữ trong ví lạnh.

Dlta21 là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào các công ty khởi nghiệp blockchain. Chủ yếu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ sổ kế toán phân phối giai đoạn đầu và quản lý một hoạt động giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi các thuật toán định lượng tiên tiến.

Sự mở rộng ra quốc tế

Coinsquare và Dlta21 cho biết, “thị trường Nhật Bản sẽ là bàn đạp giúp chúng tôi tấn công sang các thị trường khác ở châu Á.”

Đầu năm nay, Coinsquare còn có “tham vọng” mở rộng sang Mỹ và Anh.

CEO Cole Diamond nói rằng:

“Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Mỹ.”

Thị trường tiền điện tử Nhật Bản

Hiện tại, Nhật Bản có 16 sàn giao dịch tiền điện tử đã được cấp giấy phép hoạt động, một số khác thì đang trong quá trình xem xét bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).

Tuy nhiên, kể từ khi vụ hack của Coincheck xảy ra, FSA đã thay đổi tính nết, ngày càng khó tính hơn trong việc cấp phép. Đồng thời ban hành hàng loạt các quy định giám sát chặt chẽ đối với các sàn giao dịch trong nước.

Vào hồi tháng 6 vừa qua, để tuân theo chỉ thị yêu cầu từ FSA, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Nhật Bản, Bitflyer, đã phải tạm ngưng cho đăng ký tài khoản mới để đại tu lại hệ thống quản lý nội bộ, đồng thời để điều chỉnh lại các quy trình AML (chống rửa tiền) và KYC (xác mình danh tính) của mình.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) nói rằng:

“Hơn 100 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, đã bày tỏ ý định gia nhập thị trường Nhật Bản.”

Theo news.bitcoin
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Bài viết Sàn giao dịch tiền điện tử Coinsquare của Canada công bố kế hoạch tấn công thị trường châu Á đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blogtienao.com.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.