Một trang web mới sử dụng WordPress

Phân tích thị trường ngày 12/07 : nhiều tín hiệu tích cực dù thị trường tụt giảm! – Trading Insight

0 10


Điểm qua các tin tức chính !

Bart Smith, người đứng đầu tổ chức sở hữu tài sản điện tử Susquehanna International Group, mới đây đã có những chia sẽ quan điểm của mình trên CNBC rằng hàng loạt nhà đầu tư đang chờ đợi giá Bitcoin về mốc $5,000 để đổ tiền vào.

Cho dù giá trị hiện tại của Bitcoin không mấy sáng sủa, Tom Lee, nhà nghiên cứu và là người đứng đầu tại Fundstrat Global Advisors, vẫn dành nhiều dự đoán tích cực cho Bitcoin khi ông cho rằng Bitcoin sẽ đạt $25,000 vào cuối năm nay. Ngoài Tom Lee thì Julian Hosp, chủ tịch và là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp ví điện tử TenX cũng đưa ra dự đoán về giá trị Bitcoin sẽ chạm $60,000 vào cuối năm nay.

Chúng tôi cũng đang rất lạc quan về thị trường tiền điện tử và tin rằng thị trường chỉ đang trải qua quá trình xây dựng cơ bản. Các nhà đầu tư dài hạn nên tận dụng cơ hội tụt giảm hiện tại của thị trường để có thể chọn cho mình các đồng tiền hợp lí để đầu tư. Cùng điểm qua một vài phân tích cho thị trường.

BTC/USD

Bitcoin đã bật lại khi chạm phải kháng cự tại $6,953 vào 9/07 và di chuyển xuống dưới EMA-20. Nếu giá hiện tại có thể được giữ trên mức $6,250 thì nhiều khả năng việc hình thành mô hình vai đầu vai ngược đã hoàn thiện và chờ đợi 1 đợt tăng giá.

Nếu mô hình giá này được hình thành, giá sẽ hoàn thiện vai đầu vai ngược khi giá bật lên trên Support $6,953. Target tiếp theo sẽ tại $7,996.

Một khi giá đã Break out khỏi downtrend line, nó sẽ thực sự là một tín hiệu tốt khi nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục chạm các mốc cao hơn tại $8,560 và $10,000.

Tuy nhiên, nếu giá không thể giữ trên mức $6,250, một đợt tụt giảm tiếp theo về mức $6,075 là nhiều khả năng. Dưới mức $5,900 sẽ là Support tại $5,450, do đó đặt Stoploss tại $5,900 là một vùng giá hợp lí.

ETH/USD

Giá ETH vẫn không có nhiều khởi sắc khi vẫn chưa thể breakout khỏi EMA-20. Những nỗ lực tăng giá không thành đã khiến cho ETH tụt giảm về mức Support tại $450.

Mức Support tiếp theo sẽ tại $404. Nếu giá tiếp tục không thể giữ trên mức này giá sẽ về với mức Support quan trọng $358.

XRP/USD

Ripple trong thời gian qua thực sự ảm đạm về giá trị. Giá đã lại một lần nữa Test Support $0.45, mức Support thấp hơn sẽ tại $0.42. Nếu mức giá này phá vỡ sẽ không còn Support nào cho đến mốc giá cực kì xấu tại $0.24.

Nhìn vào xu hướng tăng giá, EMA-20 vẫn đang thể hiện là một kháng cực mạnh trong thời gian qua. Trên mức này, giá sẽ chạm kháng cự tại $0.52.

Ripple chỉ thực sự thu hút vốn đầu tư đổ vào khi giá trị vượt lên trên mốc $0.56, nếu không xu hướng hiện tại vẫn chỉ loanh quanh các mốc dưới EMA-20.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã tụt giảm trở lại sau khi những nỗ lực breakout khỏi EMA-20 không thành. Giá trị hiện tại của Bitcoin Cash đang nằm sát ngay mức Support $700. Nếu mức giá này bị phá vỡ, BCH sẽ giảm về các mức Support tiếp theo tại $657 và $619.

Nhìn vào xu hướng tăng giá, BCH sẽ phải vượt kháng cự tại EMA-20. Tuy nhiên, BCH chỉ thực sự cho thấy nỗ lực đẩy giá lên khi giá trị được duy trì trên $850 trong vài giờ.

EOS/USD

Ở các phân tích trước, chúng ta đã dự đoán về việc tăng giá của EOS, khi giá trị của đồng tiền này di chuyển trong 1 range khá hẹp. Tuy nhiên, trái ngược lại với suy đoán này, các “gấu” đã dìm giá EOS tụt giảm rất sâu khi chạm về tận Support chính tại $6.89.

Nếu EOS vẫn duy trì dưới $6.89, đây sẽ là tín hiệu cho thấy giá sẽ về tiếp mốc support tiếp theo tại $5.9. Nếu mốc này tiếp tục vỡ, support tiếp theo sẽ là $5.1

Nhìn vào xu hướng tăng, giá trị của của EOS sẽ tạm thời thoát khỏi downtrend khi giá có thể tăng lên trên EMA-20 và bật qua downtrend line.

LTC/USD

LTC vẫn tiếp tục trong 1 xu hướng giảm kể từ 8/07 và chạm vào mốc thấp nhất tại $76.45 vào 10/07. Điều này cho thấy đồng tiền nhiều khả năng sẽ tiếp tục xu hướng giảm khi động lực tăng giá là không nhiều.

Nếu giá trị hiện tại của LTC bật mạnh lên trên mốc $92 đây sẽ là dấu hiệu cho việc thoát xu hướng Downtrend của LTC. Tuy nhiên, chờ đợi giá tìm về vùng giá $102-107 sẽ là một sự khẳng định cho đợt tăng giá trở lại.

Nguồn : Cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:


  • 3 điều mà bạn không nên làm khi giá Bitcoin tụt giảm!
  • Tại sao chính phủ và các ngân hàng mang nỗi sợ với Bitcoin?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Phân tích thị trường ngày 12/07 : nhiều tín hiệu tích cực dù thị trường tụt giảm! appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.