Một trang web mới sử dụng WordPress

"Hầu hết công ty Fortune 500 tiếp cận công nghệ Blockchain" – NKB công bố – Trading Insight

0 8


Ngân hàng đầu tư Blockchain NKB Group xem xét tất cả các dự án blockchain được công bố gần đây.

Trong năm 2017, Blockchain bắt đầu thu hút sự chú ý của các công ty lớn hơn và một số dự án cao cấp bắt đầu thu hút nguồn vốn. Theo một phân tích của NKB Group, một ngân hàng đầu tư blockchain đã dự đoán tốc độ phát triển nhanh chóng của nó.

“Ban đầu, nó làm mê hoặc ý tưởng vô chính phủ. Sau đó, nó khiến các nhà đầu tư thất vọng với sự leo lên của giá tiền điện tử. Bây giờ là các tổ chức lớn tìm cách sử dụng Blockchain trong những gì họ làm. Năm 2018 là năm chứng minh nỗ lực này”.

Phần lớn trong số 500 công ty giàu nhất trên thế giới đã thể hiện sự quan tâm đến công nghệ. Họ đang chạy các dự án thí điểm hoặc đã bắt đầu sử dụng các blockchains để quản lí dữ liệu.

“Hầu hết các công ty trong danh sách Fortune 500 dường như đang thử nghiệm blockchain ở một số hình dạng hoặc hình thức nào đó. Năm tới, chúng ta sẽ thấy số lượng lớn dần trong thế giới thực. Các dịch vụ tài chính là những người tiên phong sử dụng rộng rãi thương mại. Khi họ bắt đầu tạo mẫu đầu tiên và dường như có chuyên môn và yêu cầu lớn nhất” NKB Group kết luận.

Chúng ta có thể thấy các công ty tài chính và ngân hàng như Unicredit, UBS, Deutsche Bank, và thậm chí cả Ngân hàng Scotland bắt đầu thử nghiệm riêng về xử lý thanh toán qua biên giới và các chức năng hành chính khác. Ngay cả các ngân hàng trung ương như Ngân hàng Anh cũng đang tìm cách để Blockchain có thể cải thiện việc giải quyết giao dịch. Trên thực tế, nhà tiên phong có thể đặt chân vào cánh cửa của một số giải pháp sáng tạo có thể thay đổi cách thức vào năm 2019.

Trong ngành bán lẻ, chúng ta thấy tất cả các loại công ty từ Alibaba đến Walmart sử dụng Blockchain để quản lí chuỗi cung ứng.

Tập đoàn NKB cũng tìm thấy các công ty trong ngành viễn thông, hậu cần, hãng hàng không và ô tô thí điểm chứng minh khái niệm của riêng họ. Volkswagen và Renault đã sử dụng công nghệ này. Mục đích để lưu trữ dữ liệu từ xa và dịch vụ lịch sử cho xe của họ, NKB lưu ý.

Nguồn: Crytovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post “Hầu hết công ty Fortune 500 tiếp cận công nghệ Blockchain” – NKB công bố appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.