Một trang web mới sử dụng WordPress

FLUX: Cuộc chiến pháp lý giữa CoinDelta với chính phủ Ấn Độ

0 5


Sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ, CoinDelta gần đây đã phát hành một tuyên bố về tính năng bổ sung mới của họ. Đó chính là ra mắt một nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) cho cộng đồng mật mã ở Ấn Độ – gọi là “FLUX”. Kế hoạch này được đưa ra sau lệnh cấm tiền điện tử của chính phủ vào ngày 5 tháng 7.

Theo tuyên bố của công ty, FLUX sẽ là một mạng ngang hàng đáng tin cậy. Người dùng crypto sẽ có thể giao dịch trong các cặp mã hóa với USDT. Đây là một đồng tiền điện tử ổn định, với 1 USDT = 1 USD. FLUX và Coindelta sẽ được tích hợp liền mạch với nhau. Tính năng mới FLUX dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm nay. Trưởng phòng kinh doanh tại Coindelta đã cho rằng:

“Flux sẽ cho phép bạn giao dịch cùng một tài sản kỹ thuật số mà bạn đã sử dụng để mua và bán trên sản phẩm chủ lực của chúng tôi, Coindelta. Từ trước đến nay, những mô hình tương tự rất kém hiệu quả. Nhưng hiện tại, chúng tôi đã tìm ra động lực cho việc này. Mục tiêu sẽ là một sàn giao dịch ngang hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn sau sự hạn chế của chính phủ đối với tiền điện tử.”

Ngoài ra, Flux sẽ cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với một người khác đang có sẵn. Khi giao dịch được xác nhận ở cả hai đầu, Flux sẽ chuyển bitcoin từ tài khoản của người bán sang tài khoản của người mua và ngược lại. Theo các nguồn khác từ trang web:

“Hầu hết mọi người trong nước đều bối rối về giá trị tiền mã hóa của họ sau ngày 5 tháng 7. Cần lưu ý thêm rằng giao dịch không phải là bất hợp pháp. Bạn sẽ vẫn có thể mua hoặc bán bitcoin thông qua một sàn giao dịch P2P. Có rất nhiều sàn trao đổi crypto-crypto cho phép bạn giao dịch các đồng tiền điện tử.”

Chính phủ đã thành lập một ủy ban có nghĩa vụ phải đề xuất một dự thảo quy định đối với tiền ảo ở Ấn Độ vào giữa tháng Bảy.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng họ tự tin và sẽ tiếp tục đầu tư. Trong tương lai, tất cả chúng ta đều hy vọng các sàn giao dịch sẽ tìm ra một con đường pháp lý khác, để ai cũng yên tâm đầu tư.

Theo etherdesk

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Ngân hàng trung ương Trung Quốc nhân đôi an toàn giao dịch trực tuyến
  • Ấn Độ sẽ không cấm tiền điện tử
  • [FUD] Ấn Độ: Sàn Zebpay có thể đóng cổng thanh toán

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post FLUX: Cuộc chiến pháp lý giữa CoinDelta với chính phủ Ấn Độ appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.