Một trang web mới sử dụng WordPress

Ethereum sẵn sàng bước vào giai đoạn thứ 2 của mình – Trading Insight

0 8


RISE, một trong những hội thảo công nghệ lớn nhất tại châu Á được góp mặt bởi 15.000 người tham dự được tổ chức tại Hồng Kông. Tại RISE, nhà đồng sáng lập của Ethereum Joseph Lubin đã đề cập đến việc Ethereum blockchain sẽ bước vào giai đoạn 2 của lộ trình phát triển của nền tảng này, theo sau việc khởi chạy của một trong những ứng dụng có protocol phức tạp nhất thế giới.

Hàng trăm giao dịch được diễn ra thường xuyên

Một cộng đồng mở developer của Ethereum được dẫn đầu bởi những developers có danh tiếng như Vitalik Buterin, đang tập trung cùng nhau phát triển lớp hai của giải pháp Plasma và Sharding. Hai giải pháp này sẽ kết hợp cùng nhau để tăng khả năng cho mạng lưới blockchain của Ethereum với tốc độ xử lý dữ liệu lên đến 1 triệu giao dịch trên 1 giây.

Trong khuôn khổ của buổi thảo luận tại RISE, Lubin nhấn mạnh việc trong tương lai gần giao thức protocol của Ethereum blockchain sẽ được sử dụng như là một hệ thống tin cậy và mạng lưới lớp thứ hai sẽ xử lý được tất cả những khối lượng thông tin cực lớn đến cùng một lúc.

“Ethereum đang tiến đến việc nó có thể sử dụng lớp 1 như một hệ thống tin cậy và xây dựng lớp hai với hàng trăm nghìn dữ liệu giao dịch cùng một lúc. Chúng ta sẽ nhìn thấy sự phân lớp này trong năm nay.”

Hai giải pháp cho một tương lai

Đặc biệt hơn, những giải pháp như Sharding và Plasma đang có tác dụng đòn bẩy cho hệ thống bảo mật thông tin và an toàn của lớp thứ nhất của Ethereum. Plasma hiện tại đang vận hành như là một giao thức đa chuỗi với những mạng lưới blockchain phụ của nó trong khi vẫn có thể xử lý các thanh toán khối lượng nhỏ. Các chuỗi blockchain phụ này được coi là một kênh micropayment của Plasma. Sự hợp nhất giữa hai giải pháp trên được kỳ vọng sẽ tạo ra một hệ sinh thái nơi mà các ứng dụng phi tập trung (dApp) có thể được sử dụng và vận hành mà không phải lo lắng đến khả năng xử lý lượng lớn dữ liệu cùng một lúc.

Một vài dự án blockchain cũng đã sử dụng những hệ thống off-chain riêng biệt cho việc nhận chuyển các thanh toán và dùng đến mainchain cho các giao dịch cần đến đến khả năng của mainchain. 0x là một ví dụ, đây là dự án phát triển như là một lớp cơ bản cho các sàn giao dịch phi tập trung. 0x phần lớn thực hiện các lệnh mua bán trên các sàn giao dịch trên chuỗi off-chain và sau đó mới tổng hợp các giao dịch được thực hiện trên gửi vào mainchain để giảm thiểu áp lực khi mainchain sử dụng trên Ethereum.

DApp sẽ đem đến nhiều thay đổi lớn

Một khi lớp thứ nhất trong giao thức của Ethereum được cải thiện về bảo mật và giải pháp lớp thứ hai cho việc tăng băng thông xử lý dữ liệu, những dự án và tinh tế dApp sẽ có thể được chạy một cách hoàn hảo như các sàn giao dịch phi tập trung, dự đoán cho thị trường, và thị trường chứng khoán, các ứng dụng này yêu cầu khả năng xử lý dữ liệu vô cùng lớn.

Nguồn: CCN

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Monaco (MCO) chi hàng triệu đô la để sở hữu tên miền Crypto.com
  • 3 lí do bạn nên biết về OmiseGo (OMG) trong năm 2018
  • 3 kiểu trader trên thị trường tiền ảo làm tài khoản của bạn thua lỗ

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Ethereum sẵn sàng bước vào giai đoạn thứ 2 của mình appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.