Một trang web mới sử dụng WordPress

Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản Ví BTG mới – Trading Insight

0 7


Người dùng BTG nên cập nhật ví BTG của họ lên phiên bản ElectrumG 3.2.1. Phiên bản này hầu như đều giữ được những tính năng quan trọng nhất của phiên bản trước đó.

Bitcoin Gold (BTG) đã vừa ra mắt bản cập nhật cho sản phẩm ví ElectrumG của họ bởi các thay đổi về bản cập nhật phần mềm xảy ra vào tuần trước. Người dùng nên cập nhật ví tiền của họ lên phiên bản ElectrumG 3.2.1, Tổ chức Bitcoin Gold cho biết.

Vài ngày trước đó, Bitcoin Gold khẳng định bản cập nhật phần mềm đầu tiên của họ đã thành công. Điều đó giúp phát triển thuật toán đào mới để ngăn chặn các thợ đào ASIC. Chi phí lần này gấp đôi (khoảng 51%) để ngăn các cuộc tấn công. Để đáp ứng được các thay đổi, tổ chức Bitcoin Gold đã nâng cấp hệ thống ví tiền.

Ví BTG phiên bản mới là phiên bản sản xuất và khác hoàn toàn so với bản Beta. Theo kế hoạch trước đó, các thay đổi về bản cập nhật phần mềm là yếu tố hàng đầu.

Đại diện Bitcoin Gold cho hay: “Phiên bản lần này sẽ không bao gồm các trợ giúp cho phần mềm của ví. Nó sẽ được thêm vào trong bản Beta sắp tới. Trợ giúp cho phần mềm ví BTG thật ra được lên kế hoạch cho bản 3.2.1 này nhưng bị hoãn lại để hỗ trợ nâng cấp mạng trước.”

ElectrumG là phiên bản BTG của Ví Electrum Bitcoin. Chúng được dựa trên hệ thống xác minh thanh toán đơn giản (SPV). Hệ thống đó cho phép người dùng máy tính không cần phải xác thực mọi giao dịch BTG vì nó đã được lưu trữ trên Blockchain. ElectrumG dùng các khối dẫn đầu và chức năng SPV. Việc này xác minh các thanh toán bằng khóa riêng tư, lưu trong máy tính người dùng.

Bitcoin Gold hiện nay đang là cryptocurrency lớn thứ 28 với hơn 462 triệu USD vốn hóa thị trường. Nó được giao dịch với mức 27USD cho BTG1, giảm 11.23% vào ngày thứ 4 (11/7).

Bitcoin Gold đã tạo ra một bản cập nhật phần mềm từ Bitcoin (BTC) vào tháng 10/ 2017. Mục đích của BTG cho phép các thợ đào sử dụng máy tính của họ tìm các crypto được tạo ra. Bên cạnh đó còn để dừng quá trình độc chiếm đào bởi nhiều người chơi lớn.

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản Ví BTG mới appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.