Một trang web mới sử dụng WordPress

An ninh tiền điện tử: 12 sàn giao dịch của Hàn Quốc vượt qua kiểm tra tự điều tiết – Trading Insight

0 13


Hacked Bithumb, OKCoin Korea, Huobi Korea và Coinone đã đáp ứng các tiêu chuẩn chung vượt qua các yêu cầu tự quản lý an ninh mạng ở mức tối thiểu.

12 sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã vượt qua các kiểm tra tiêu chuẩn tự điều chỉnh với một số thiếu sót, theo công bố của Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc (KBA). Các sàn giao dịch, bao gồm Hacked Bithumb, đáp ứng các yêu cầu chung về kiểm tra an ninh không gian mạng. Tuy nhiên, kết quả của các sàn giao dịch có sự khác biệt lớn.

Tiêu chuẩn chung bao gồm các quy định về phòng chống rửa tiền (AML), thông qua ví tiền lạnh và các yêu cầu tổng tài sản tối thiểu.

Một số lỗi bảo mật đã được tìm thấy nhưng KBA sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào. Lí do là vì chúng có thể được sử dụng bởi tin tặc cho các cuộc tấn công mạng. Jun Ha-jin, người đứng đầu cơ quan tự quản lý cho biết trong một cuộc họp báo. Tuy nhiên, Ha-jin lưu ý rằng có một “khoảng cách lớn trong mức độ xử lý rủi ro an ninh mạng” giữa 12 sàn giao dịch. Đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh không nhất thiết có nghĩa là miễn trừ các cuộc tấn công thâm nhập dữ liệu. Ông nói thêm với tờ báo Herald Hàn Quốc.

Bài kiểm tra, bao gồm kiểm tra và phỏng vấn được thực hiện bởi các chuyên gia theo tính chất tự nguyện. Bao gồm 14 trong số 23 sàn giao dịch là thành viên KBA. Hai trong số các công ty, chưa đáp ứng được các yêu cầu, Sunny7 và Komid, đã bỏ cuộc kiểm tra.

Bithumb, OKCoin Korea, Huobi Korea, Upbit, Coinone, Dexko, Hanbitco, Neoframe, Gopax, Cpdax, Coinzest và Korbit đã vượt qua bài kiểm tra.

Bài kiểm tra KBA bắt đầu vào tháng Năm và tiếp tục trong hai tháng. Nó kéo dài trong tháng 6 khi hai sàn giao dịch Hàn Quốc bị tấn công: Bithumb mất khoảng 31 triệu USD và Coinrail mất khoảng 40 triệu USD trong một cuộc tấn công.

Hôm thứ Ba, các quy định chống rửa tiền mới được sửa đổi về giải quyết tiền điện tử đã được thực hiện bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của quốc gia (FSC). Các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác hiện đang có nghĩa vụ mở rộng quy trình thẩm định. Đối với tài khoản không minh bạch, chia sẻ thông tin về các sàn giao dịch kỹ thuật số ở nước ngoài với FSC và ngừng ngay các giao dịch tiền điện tử đáng ngờ.

Tuần trước, chính phủ Hàn Quốc đã phát hành một hệ thống phân loại mới cho ngành công nghiệp mật mã và blockchain. Hệ thống phù hợp với ý định G20 nhằm tiếp cận cho các tài sản ảo. Phân loại có mười loại, bao gồm hệ thống blockchain, ứng dụng phi tập trung và trao đổi tiền điện tử.

Nguồn: Cryptovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:


  • Tether đang thao túng thị trường?
  • Smart Contract: Định nghĩa thú vị và cách vận hành trong thế giới blockchain

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post An ninh tiền điện tử: 12 sàn giao dịch của Hàn Quốc vượt qua kiểm tra tự điều tiết appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.