Một trang web mới sử dụng WordPress

Ấn Độ sẽ không cấm tiền điện tử – Trading Insight

0 8


Một quan chức chính phủ Ấn Độ cho thấy kế hoạch ứng dụng tiền điện tử của đất nước.

Thị trường tiền điện tử của Ấn Độ gần đây đã bị rung chuyển bởi chính sách của ngân hàng trung ương. Đây là điều mà một quan chức chính phủ giấu tên nói với Quartz.

“Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai thực sự cấm hoàn toàn tiền điện tử. Vấn đề ở đây là điều tiết thương mại và chúng ta cần phải biết tiền từ đâu đến. Cho phép chúng lưu hành như là một hàng hóa giúp điều chỉnh tốt hơn thương mại và đang được xem xét.” Vị quan chức cho biết.

Chỉ vài tháng trước, các nhà giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu tập hợp các biện pháp từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI). Điều này đã hướng dẫn các ngân hàng thương mại ngừng phục vụ các tài khoản trên thị trường tiền tệ.

Điều này có thể đã có hiệu lực. Subhash Chandra Garg, thư ký của bộ phận kinh tế, nói rằng dự thảo quy định nên được hoàn thành sớm. Lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử do chính phủ Ấn Độ thành lập. Tuy nhiên, tổ chức này được tạo thành bởi các nhà quản lý tài chính bao gồm Phó thống đốc RBI.

Mặc dù tương lai vẫn còn chưa chắc chắn, nhưng uỷ ban đang thiết lập dự thảo quy định truy tìm nguồn giao dịch và ngăn chặn rửa tiền.

“Giao dịch thương mại không phải là tội phạm hình sự. Hầu hết chúng ta giao dịch trong các loại tài sản khác nhau trên thị trường chứng khoán. Vậy điều này khác gì? Những gì cần phải có là một cơ chế để đảm bảo rằng tiền được sử dụng không phải là tiền bất hợp pháp. Theo dõi nguồn của nó là điều quan trọng nhất.” Quan chức nói thêm.

Nhiều khả năng, Ấn Độ sẽ công nhận tiền điện tử như một loại công cụ tài chính mới. Chúng đưa người chơi thị trường dưới quyền hạn của các quy định AML / KYC hiện hành bởi ngân hàng. Trong trường hợp này, RBI có thể nâng thứ tự của mình cho các ngân hàng thương mại bất kỳ lúc nào.

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Ấn Độ sẽ không cấm tiền điện tử appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.