Một trang web mới sử dụng WordPress

Trung Quốc: chấp nhận xác thực bằng Blockchain – Trading Insight

0 11


Một phiên toà tuyên bố Trung Quốc chính thức công nhận tính xác thực của Blockchain.

Một tòa án Trung Quốc đã phán quyết rằng tài liệu được chứng thực bằng công nghệ blockchain có thể được sử dụng làm bằng chứng trong trường hợp vi phạm bản quyền.

Trong quyết định của mình, Tòa án Internet Hàng Châu, chuyên về các trường hợp liên quan đến Internet, cho biết “nên duy trì một quan điểm cởi mở và trung lập về việc sử dụng Blockchain để phân tích các trường hợp riêng lẻ”, một công ty luật Trung Quốc đã xác nhận trích dẫn là phán quyết chính thức.

Trích dẫn một phần của phán quyết:

“Tòa án nghĩ rằng nó nên duy trì một lập trường cởi mở và trung lập về việc sử dụng blockchain để phân tích các trường hợp riêng lẻ. Chúng tôi không thể loại trừ nó chỉ vì nó là một công nghệ phức tạp. Chúng tôi có thể giảm tiêu chuẩn chỉ vì nó có thể được giả mạo nhưng mang tính truy nguyên cao… Trong trường hợp này, có thể sử dụng nền tảng Blockchain của bên thứ ba đáng tin cậy mà không xung đột lợi ích cung cấp cơ sở pháp lý để chứng minh sự vi phạm trí tuệ.”

Quyết định này dựa trên khiếu nại vi phạm bản quyền Huatai Yimei, một công ty truyền thông địa phương, kiện một công ty công nghệ có trụ sở tại Thâm Quyến. Vụ kiện nói rằng công ty công nghệ sao chép lại bài báo Huatai Yimei trên trang web của họ mà không có sự đồng ý của họ.

Công ty truyền thông đã trình bày trước tòa án như là ảnh chụp màn hình bằng chứng về việc công bố bài viết bị nghi ngờ, cũng như các mã nguồn mà nó đã tải lên một nhà cung cấp blockchain của bên thứ ba gọi là baoquan.com. Nền tảng này là một trang web xác thực dựa trên blockchain.

Tòa án đã chấp nhận các tài liệu như bằng chứng hợp lệ và phán quyết rằng bị đơn có tội vi phạm bản quyền.

Tòa án giải thích rằng Blockchain không nên được loại trừ như là bằng chứng đơn giản chỉ vì nó là một “công nghệ phức tạp”, và bổ sung chúng có thể được chấp nhận trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Với sự chấp nhận của các tài liệu Blockchain làm bằng chứng, tòa án phán quyết ủng hộ Huatai Yimei.

Quân đội Nga trân trọng Blockchain

Đây không phải là lần đầu tiên một chính phủ chấp nhận giá trị của blockchain vì tính ưu việt của nó.

Đầu tháng này, Bộ Quốc phòng Liên bang Nga đã thành lập một phòng nghiên cứu chuyên dụng để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Phòng thí nghiệm được thiết lập trong công viên công nghệ ERA sẽ áp dụng Blockchain để nâng cao khả năng của chính phủ chống lại tội phạm mạng và các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng.

Alexey Malanov, chuyên gia phòng chống virus tại Kaspersky Lab, cho biết:

“Thành viên đột nhập thường xoá lệnh cho phép truy cập để xoá lịch sử truy cập không được cho phép. Tuy nhiên, nếu sự đăng nhập được liên kết giữa các thiết bị khác nhau (ví dụ, thông qua công nghệ Blockchain), nguy cơ này có thể giảm thiểu đáng kể.”

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Trung Quốc: chấp nhận xác thực bằng Blockchain appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.