Một trang web mới sử dụng WordPress

Thị trường sụt giảm – Ứng dụng của Coinbase mất sức hút

0 11


Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chứng kiến tỷ lệ tải xuống giảm xuống mức thấp nhất trong số các ứng dụng tài chính của Mỹ. Đây là một điều tất yếu khi thị trường tiền kỹ thuật số đang liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu hồi phục.

Theo báo cáo ngày 10 tháng 7 của Quartz, ứng dụng Coinbase đã giảm xuống vị trí thứ 40 trên bảng xếp hạng tải xuống tháng 6. Đây là vị trí thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017. Tình hình trên phản ánh sự mờ nhạt của các nhà đầu tư nhỏ lẻ – những người chiếm phần lớn khối lượng giao dịch trong thị trường. Vào tháng 12, Coinbase đã trở thành một trong những ứng dụng tài chính hàng đầu ở Hoa Kỳ về số lượt tải xuống. Thời điểm đó, giá Bitcoin (BTC) đang tăng phi mã lên $19,000.

 

Gần đây, sàn này đã bị chỉ trích nặng nề sau khi Đạo luật Tự do Thông tin tiết lộ 134 trang khiếu nại được gửi bởi người dùng Coinbase tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Một người phát ngôn đã giải thích rằng:

“ … nhu cầu tiêu dùng cho các dịch vụ của chúng tôi tăng 40 lần vào năm 2017. Chúng tôi đã trải qua khối lượng giao dịch trong tháng 11 và tháng 12 năm đó tăng 295%. ”

Đồng sáng lập và CEO Brian Armstrong cho biết trên Twitter rằng sàn không liên quan đến giá ngắn hạn và các tin tức tiêu cực. Ông cũng cho rằng xu hướng giảm sẽ giúp loại bỏ khỏi thị trường những người chơi có mục đích sai.

Theo Quartz, Coinbase có giá trị khoảng 8 tỷ USD, tăng từ 1.6 tỷ USD vào năm ngoái. Ngoài ra, trong năm 2017, doanh thu được tạo ra bởi các giao dịch đạt hơn 1 tỷ USD.

Đầu tháng này, sàn đã công bố ra mắt giải pháp Coinbase Custody dùng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức. Theo ghi nhận, Coinbase đã lưu trữ hơn 20 tỷ USD tiền điện tử của khách hàng trong sáu năm qua. Dù vậy, việc ra mắt Custody mới vẫn sẽ được bảo vệ bởi một Đại lý môi giới Độc lập tuân thủ theo quy định của SEC và quy tắc thành viên FINRA, và tiêu chuẩn ETC.

Theo cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Coinbase: Văn phòng mới tại Portland sẽ sớm ra mắt
  • Coinbase sắp mất vị trí thống trị thị trường tiền điện tử
  • Facebook có kế hoạch mua lại Coinbase?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Thị trường sụt giảm – Ứng dụng của Coinbase mất sức hút appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.