Một trang web mới sử dụng WordPress

Philippines kiếm tiền từ việc cấp phép hoạt động cho sàn giao dịch tiền điện tử – Trading Insight

0 10


Một cơ quan chính phủ điều hành khu kinh tế đặc biệt Cagayan Philippines và Freeport đang nhắm tới việc kiếm được 67 triệu đô la chỉ bằng việc cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo báo cáo từ cơ quan thông tấn chính phủ Philippines hôm thứ ba, Cơ quan Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA) tuyên bố họ vừa cấp giấy phép hoạt động chính cho một sàn giao dịch tiền điện tử ở Hồng Kông.

CEZA cho biết giấy phép được cấp này là một trong tổng số 25 giấy tờ pháp lý để cấp phép hoạt động nền tảng giao dịch crypto. Mỗi công ty được ủy quyền được phép phát hành thêm ít nhất bốn loại giấy phép thông thường.

Phó giám đốc của CEZA Raymundo Roquero cho biết CEZA thu phí 360,000 đô la cho giấy phép pháp lý và 85,000 đô la cho một giấy phép thông thường, nhưng báo cáo không làm rõ sự khác biệt giữa hai loại giấy phép này.

Thông qua việc phân tầng mô hình cấp phép sàn giao dịch tiền điện tử, Roquero cho biết chính quyền hy vọng sẽ kiếm được 3,6 tỷ peso, tương đương 67 triệu đô la.

Ngoài phí cấp phép một lần, các sàn được phê duyệt còn phải trả cho CEZA 0,1% giá trị của mỗi giao dịch xảy ra trên sàn.

Roquero cho biết CEZA đã nhận được 70 đơn đăng ký cho đến nay và chính quyền sẽ cấp thêm giấy phép trong những tháng tới, kể từ khi sáu trong số những người nộp đơn đã thanh toán phí cấp phép.

Theo yêu cầu của giấy phép, việc đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử trong khu kinh tế đặc biệt phải đầu tư ít nhất 1 triệu USD trong vòng hai năm, với một văn phòng ở Philippines.

Như đã báo cáo trước đây của CoinDesk, Philippines đã đưa ra hướng dẫn về sàn bitcoin vào đầu năm 2017 nhưng nhận được rất ít sự quan tâm. Ngân hàng trung ương của nước này đã cấp giấy phép hoạt động sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cho hai đơn vị địa phương vào tháng Tám năm ngoái.

Nguồn: coindesk

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Philippines kiếm tiền từ việc cấp phép hoạt động cho sàn giao dịch tiền điện tử appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.