Một trang web mới sử dụng WordPress

Mua vào 1,4 triệu USD cổ phiếu bất hợp pháp của công ty Blockchain: Traders phải thỏa thuận với SEC – Trading Insight

0 6


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đạt được một thỏa thuận với hai người đàn ông bị buộc tội thu lợi nhuận từ việc trục lợi từ cổ phần bất hợp pháp liên quan đến một công ty tự xưng là liên quan vào công nghệ Blockchain.

Về việc nhấn mạnh những khoản phí đó vào đầu tháng này, SEC đã yêu cầu luật sư T.J. Jesky và giám đốc kinh doanh của công ty luật Mark F.DeStefano thu về khoảng 1,4 triệu đô la bằng cách bán cổ phiếu tại UBI Blockchain Internet Ltd. có trụ sở tại Hồng Kông, trong khoảng thời gian 10 ngày từ ngày 26 tháng 12 năm 2017 đến ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Hai người đàn ông Nevada bị cáo buộc bán 72.000 cổ phiếu nội bộ với mức giá dao động từ $21,12 đến $48,40 sau khi họ nhận được những cổ phiếu ban đầu với sự cho phép bán chúng với giá cố định $3,70 một cổ theo các điều khoản của thỏa thuận. Dưới sự nghi ngờ về tính chính xác của giao dịch và hoạt động thị trường đáng ngờ, SEC đã buộc đình chỉ giao dịch cổ phiếu UBI Blockchain ngày 5 tháng 1.

“Trường hợp này là một ví dụ điển hình về lý do tại sao SEC cảnh báo các nhà đầu tư nhỏ lẻ phải thận trọng trước khi mua cổ phiếu tại các công ty đột nhiên công bố có liên quan đến công nghệ Blockchain”, Robert A. Cohen, trưởng phòng Cyber ​​Division Division Division của SEC phát biểu.

Theo cập nhật mới nhất, SEC đã tiết lộ rằng cả hai người đàn ông Nevada đều “không thừa nhận hoặc từ chối những cáo buộc trong đơn khiếu nại SEC”, đồng ý trả lại 1,4 triệu USD tiền lãi bị cáo buộc của họ. Hai người đàn ông cũng sẽ phải chịu các lệnh cấm vĩnh viễn và cũng sẽ phải trả $188,682 tiền phạt dân sự, theo SEC.

Nguồn: Cryptovest

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Mua vào 1,4 triệu USD cổ phiếu bất hợp pháp của công ty Blockchain: Traders phải thỏa thuận với SEC appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.