Một trang web mới sử dụng WordPress

Lý do Bitcoin bị chỉ trích mạnh mẽ bởi ba nhà kinh tế hàng đầu của Mỹ? – Trading Insight

0 11


Nhà kinh tế đoạt giải Nobel Joseph Stiglitz, ‘Dr. Doom ‘Nouriel Roubini và cựu kinh tế gia IMF Kenneth Rogoff, đã nói một cách tiêu cực về tương lai của Bitcoin (BTC).

Ba trong số các nhà kinh tế Mỹ nổi tiếng nhất đã bày tỏ những dự đoán ảm đạm về số phận của Bitcoin (BTC) trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí FN của Anh hôm thứ Hai. Joseph Stiglitz, Nouriel Roubini, và Kenneth Rogoff cho thấy những lý do khác nhau cho niềm tin của họ rằng BTC có một tương lai tiêu cực.

Stiglitz, người đoạt giải Nobel về nghiên cứu kinh tế và hiện là giáo sư tại Đại học Columbia, cho rằng đồng tiền ảo hàng đầu đang vốn hóa thị trường sẽ thất bại sau khi các chính phủ bắt đầu chống rửa tiền và thực hành tránh thuế được, cụ thể là đối với việc sử dụng Bitcoin.

“Bạn không thể có phương tiện thanh toán dựa trên sự bảo mật khi bạn đang cố gắng tạo ra một hệ thống ngân hàng minh bạch,” Stiglitz, nói với FN. “Nếu bạn mở một lỗ hổng như Bitcoin, thì tất cả các hoạt động bất chính sẽ đi qua lỗ đó, và không chính phủ nào có thể cho phép điều đó.”

Thị trường BTC tương đối nhỏ là lý do tại sao các tiểu bang vẫn chưa bắt đầu chiến dịch chống lại BTC, nhưng khi vốn hóa của nó trở nên quan trọng, các chính phủ sẽ “sử dụng búa quyền lực”, theo Stiglitz, người từng là nhà kinh tế trưởng tại Ngân hàng Thế giới trong năm 1997 -2000.

Roubini, nổi tiếng là ‘Dr. Doom bởi vì dự đoán của ông về cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu cuối cùng, nói rằng Bitcoin không phải là một loại tiền tệ bởi vì BTC không phải là phương tiện thanh toán, một kho lưu trữ giá trị ổn định hoặc một đơn vị tài khoản.

“Bitcoin thậm chí không được chấp nhận tại các hội nghị Bitcoin, và làm thế nào có thể một cái gì đó mà rơi 20% một ngày và sau đó tăng 20% ​​tiếp theo là đơn vị đo lường giá trị ổn định ?”

Kenneth Rogoff, cựu kinh tế gia của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và là một giáo sư tại Đại học Harvard, nói rằng các cơ quan nhà nước sẽ nhắm vào BTC vì tính giấu tên mà nó đang làm.

“Bitcoin có thể dễ dàng có giá trị chỉ 100 đô la trong 10 năm”, Rogoff nói. “Những người cầm quyền trước sau cũng sẽ điều chỉnh các giao dịch ẩn danh. Đó là điều có thể chắc chắn. ”

Thứ ba vừa qua, Bitcoin giảm xuống dưới $6.400 do một số tin tức tiêu cực.

Nguồn: Cryptovest

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Lý do Bitcoin bị chỉ trích mạnh mẽ bởi ba nhà kinh tế hàng đầu của Mỹ? appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.