Một trang web mới sử dụng WordPress

KBA: Thông báo kết quả đánh giá các sàn giao dịch Hàn Quốc

0 10


Theo báo cáo trong Bản tin tài chính sáng nay tại Seoul, KBA đã công bố kết quả đánh giá quy định của họ về sàn giao dịch Hàn Quốc.

Theo đó, tất cả các sàn giao dịch được xem xét đều đáp ứng ít nhất các yêu cầu tối thiểu của các quy định tự đặt ra. Các trao đổi được xem xét bao gồm các sàn giao dịch lớn như Korea Digital Exchange (Dexco), NeoFrame. Ngoài ra còn có UPbit, Bithumb, Gopax, OKCoin Hàn Quốc. Đương nhiên không thể thiếu những cái tên như Korbit, CoinOne, Coin Jest, Coin Plug (CPDAX), Hanbit và Huobi Korea.

Những người trong ngành mong đợi rằng việc phát hành mới các tài khoản ngân hàng thương mại sẽ sớm thực hiện. Cụ thể, chúng sẽ bắt đầu trong những ngày tới hoặc vài tuần sau thông báo này. Các tài khoản ngân hàng mới sẽ được trao đổi để tăng dữ liệu người dùng của họ. Việc này sẽ tăng cường lưu thông lượng cryptocurrency đã phát hành. Cho đến nay, quy tắc tài khoản ngân hàng sử dụng thông tin thật đã được thiết lập. Một số trao đổi đã được thực hiện để chấp nhận thanh toán thông qua tài khoản doanh nghiệp.

Chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Cách thức hoạt động của tài khoản ngân hàng sẽ được cấp cho người dùng mới vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Khá nhiều người phản đối việc sử dụng tiền điện tử tại Hàn Quốc. Họ cho rằng tài khoản ngân hàng chỉ nên được liên kết với các sàn giao dịch Hàn Quốc có chứng nhận ISMS (Hệ thống quản lý an ninh thông tin) của chính phủ. Việc này nên thực hiên bên cạnh việc áp dụng các quy định tự nguyện.

Tâm lý thị trường cũng được kỳ vọng sẽ tăng lên theo ảnh hưởng của thông báo này. Việc bỏ phiếu tín nhiệm từ KBA có thể chỉ ra rằng chính phủ Hàn Quốc đang có cái nhìn thuận lợi hơn về trao đổi tiền điện tử.

Nguồn: Thenews

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post KBA: Thông báo kết quả đánh giá các sàn giao dịch Hàn Quốc appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.