Một trang web mới sử dụng WordPress

Đài Loan: Sẽ sớm ra mắt một đồng Stablecoin riêng

0 4


Trong những năm qua, Stablecoin* luôn là một chủ đề “hot” trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mới đây, một công ty Đài Loan đã dành sự quan tâm đến việc tạo ra một stablecoin mới được hỗ trợ bởi đô la Đài Loan mới (NTD).

Stablecoin mới: Token kỹ thuật số của Đài Loan (TWDT)

Đài Loan News, một nguồn tin nổi tiếng ở châu Á, vừa thông báo rằng Green World Fintech Services đang giới thiệu các kế hoạch để tạo ra một stablecoin mới dựa trên giá trị của một đồng đô la Đài Loan mới (NTD).

Các stablecoin được thiết kế để giữ giá trị của tài sản trên thị trường tiền điện tử. TWDT sẽ hoạt động tương tự như Tether, stablecoin nổi bật nhất được hỗ trợ bởi USD. Nhưng không giống như Tether, đồng tiền của Đài Loan sẽ được đưa vào mạng lưới Ethereum dưới dạng token ERC-20.

Green World cố gắng xây dựng dựa trên những dự án stablecoin khác đã thực hiện trước đó. Họ sẽ xin phép bằng sáng chế đưa đô la thành token để hy vọng bảo vệ token khỏi các hoạt động tội phạm, như gian lận và rửa tiền.

Công ty Fintech của Đài Loan tin rằng quy trình cấp bằng sáng chế của họ sẽ cần được hỗ trợ từ các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu của Đài Loan. Lý do bởi vì quá trình chuyển đổi giữa fiat và crypto yêu cầu “tài khoản ngân hàng đáng tin cậy”. Khi đó, người dùng TWDT sẽ được yêu cầu xác minh thông tin cá nhân trước khi giao dịch được cho phép.

Một thông cáo báo chí từ Green World, lưu ý:

“ Sau khi đăng kí, người dùng sẽ được chuyển vào một tài khoản tin cậy. Tài khoản này sẽ được mở bởi Công nghệ Green Circle của ngân hàng, thông qua các kênh ngân hàng hoặc kênh thanh toán lớn. Sau khi xác nhận số tiền NTD gửi, Green World sẽ cung cấp một số lượng token kỹ thuận số được mã hóa (TWDT-ETH) tương đương. ”

Theo một số báo cáo, nhiều người đã hoài nghi về tính hợp pháp của dự án stablecoin. Để đập tan các nghi ngờ này, Green World đã lưu ý rằng nhóm của họ sẽ cố gắng hết sức để giữ cho quy trình này minh bạch nhất có thể. Công ty cũng sẽ đảm bảo rằng nguồn cung TWDT không vượt quá giá trị của NTD được gửi vào tài khoản ngân hàng dự trữ của họ.

Công ty tiếp tục khẳng định rằng các kiểm toán viên của bên thứ ba sẽ được hoan nghênh xem xét và cải thiện trên hệ thống TWDT. Bên thứ ba sẽ giúp họ đảm bảo rằng sự bảo mật và độ tin cậy được duy trì ở mọi thời điểm.

Nếu được triển khai thành công, công ty sẽ nhanh chóng áp dụng TWDT trong việc giao dịch thông qua các cổng trực tuyến, và các thiết bị đầu cuối nằm trong các cửa hàng bán lẻ vật lý.

Thị trường phát triển cho các Stablecoin

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thị trường tiền điện tử cực kì “mỏng manh” và không thể đoán trước. Nếu năm ngoái chứng kiến giá trị được đẩy mạnh bởi những “chú bò”, thì sáu tháng qua thị trường đã bị sụt giảm nghiêm trọng. So với không gian tài sản truyền thống, ngành công nghiệp tiền điện tử thường trải qua sự biến động mạnh và bất thường hơn.

Điều này đã gây ra sự sợ hãi và từ đó, dẫn đến sự ra đời của nhiều stablecoin, đáng chú ý nhất là Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD). Mặc dù Tether hiện có giá trị vốn hóa thị trường trên 2.7 tỷ USD, nhưng khát vọng trở thành những công ty lớn hơn và ổn định hơn không dừng lại ở đó.

Đài Loan: Sẽ sớm ra mắt một đồng Stablecoin riêng - Tradingig.com

Circle, một công ty tiền điện tử được Goldman-Sachs hỗ trợ, gần đây đã hoàn thành một vòng tài trợ trị giá 110 triệu USD. Vòng gọi vốn này có sự góp mặt của nhà sản xuất ASIC – Bitmain. Với số tiền này, Circle và Bitmain được báo cáo sẽ hợp tác để tạo ra một stablecoin được hỗ trợ bởi đồng USD, được gọi là USDCoin (USDC). Các báo cáo đề cập rằng stablecoin mới này có thể được phát hành trong những tuần sắp tới, và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một dự án như Tether.

Giống như Circle, Green World và một loạt các công ty fintech khác đã cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ trong việc phát triển nhanh chóng các stablecoin. Điều này rất dễ hiểu, vì cái người dùng đang tìm kiếm, chính là các tài sản kỹ thuật số có thể giữ giá trị nhất quán trong các khung thời gian dài hơn.

Theo ethereumworldnews

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Tin hot: Tether “cấp vốn” thêm 250 triệu USDT
  • Xác nhận 1 Tether (USDT) được bảo đảm bằng 1 USD trong ngân hàng
  • Đây là lí do TrueUSD sẽ thay thế Tether!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Đài Loan: Sẽ sớm ra mắt một đồng Stablecoin riêng appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.