Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty VC Lightspeed chi 1,8 tỷ USD để đầu tư các dự án liên quan đến Crypto

0 10


Công ty VC Lightspeed Venture Partners đã bảo đảm 1,8 tỷ USD để đầu tư vào các công ty, bao gồm cả những công ty hoạt động trong thị trường tiền điện tử.

Lightspeed Venture Partners, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Mỹ, đã huy động 1,8 tỷ USD để đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp, từ tiền điện tử đến công nghệ sinh học, dịch vụ truyền hình và các sản phẩm làm đẹp. Hôm thứ Hai, các đối tác của công ty đã nói với Reuters rằng khoảng 1,05 tỷ đô la tài trợ mới sẽ được phân bổ cho một quỹ mới sẽ tập trung vào đầu tư vào các công ty trưởng thành hơn, mặc dù công ty VC đã được biết đến với các khoản đầu tư giai đoạn đầu của một công ty.

Lightspeed, là nhà đầu tư đầu tiên trong ứng dụng nhắn tin Snapchat, nhằm mục đích mở rộng kinh doanh của mình ở Đông Nam Á và bắt đầu đầu tư bao gồm cả tiền điện tử. 

Jeremy Liew, một đối tác của Lightspeed nói rằng các công ty ở giai đoạn sau được củng cố hơn trong ngành của họ so với các công ty mới khởi nghiệp, nhưng những công ty cũ ít có khả năng tạo ra lợi nhuận, điều mà một số công ty khởi nghiệp nhất định có thể đạt được.

Là một phần trong kế hoạch phát triển kinh doanh, công ty VC đã thuê Brad Twohig – một nhà đầu tư cũ với Insight Venture Partners – là một đối tác mới để giúp họ quản lý các khoản đầu tư trong tương lai.

Quỹ đầu tư giai đoạn tăng trưởng 1 tỷ đô la của Lightspeed là một phần của xu hướng rộng lớn hơn trong ngành công nghiệp mà VC đang đầu tư, trong đó các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển đổi từ đầu tư khởi nghiệp hoặc hỗ trợ các công ty giai đoạn đầu có thể tăng trưởng.

Trong năm năm qua, các công ty khởi nghiệp được Lightspeed hỗ trợ đã thực hiện 17 IPO, một nửa trong số đó đã được tổ chức từ tháng 1 năm 2017. Công ty VC đã đầu tư vào các công ty như Snap, nhà cung cấp Sitch Fix, dịch vụ lưu trữ dữ liệu Nutanix, AppDynamics (đã mua) bởi Cisco), MuleSoft (được mua lại bởi Salesforce.com) và Informatica. Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, công ty VC có thể tự hào với 24 khoản đầu tư của công ty giai đoạn đầu đã trải qua các đợt IPO, hầu hết mọi dự án điều sinh lợi nhuận.

Liew, người quản lý đầu tư của Lightspeed ở Snap, thừa nhận rằng ứng dụng nhắn tin là Jackpot:

“Nếu bạn chỉ vào một thời điểm cho công ty thì đó có lẽ là Snap IPO. Nhưng thực sự, đó là một thập kỷ làm việc chăm chỉ, và tất cả đều thành hiện thực cùng một lúc. ”

Lightspeed đã đầu tư vào một số dự án theo định hướng blockchain, chẳng hạn như Ripple Labs, BTC China, Blockchain.info và dự án Boost.

Tháng trước, Andreessen Horowitz, một công ty có uy tín khác của VC có trụ sở tại Mỹ, tuyên bố sẽ tung ra một quỹ trị giá 300 triệu USD tập trung vào các công ty định hướng tiền điện tử.

Nguồn: Cryptovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Công ty VC Lightspeed chi 1,8 tỷ USD để đầu tư các dự án liên quan đến Crypto appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.