Một trang web mới sử dụng WordPress

Công nghệ Blockchain sẽ chấm dứt tình trạng quan liêu

0 4


Blockchain – một công nghệ phổ thông với vô số lợi ích đã thu hút sự chú ý của thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2009 cho đến nay, công nghệ này đã trải qua quá trình chuyển đổi lớn và đã mở rộng ứng dụng của mình từ các giao dịch tiền tệ nhiều hơn nữa. Bây giờ chúng ta đã sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe, bất động sản, vận chuyển, v.v. Trong bài viết này, tôi sẽ làm nổi bật việc sử dụng Blockchain để kết thúc tình trạng quan liêu.

Một trong những thành phần quan trọng của bất kỳ nền kinh tế nào là – quan liêu. Bạn khó có thể tìm thấy một quốc gia mà không có sự can thiệp của nó. Cho dù đó là về việc điều hành một doanh nghiệp, thực hiện các giao dịch tài chính hay đấu thầu của chính phủ, thì tình trạng quan liêu vẫn hiện diện trong mọi lĩnh vực.

Năm 1944, Ludwig von Mises giải thích rằng quan liêu đến với một ý nghĩa trái ngược, đó là thời gian tiêu tốn hay tốn kém. Và khái niệm này vẫn còn phổ biến. Cho dù đó là công việc của chính phủ hay bất kỳ công việc liên quan đến ngân hàng, quan liêu tiếp tục có một chỗ đứng mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực và do đó luôn luôn có một vấn đề. Nó tiếp tục tăng lên cho nhiều vụ khác như tham nhũng, chậm trễ, chi phí, v.v.

Đến hiện tại chúng ta đã tìm ra được phương pháp có thể giúp chúng ta chống lại nó và đưa ra một hệ thống minh bạch, nhanh chóng và an toàn hơn. Công nghệ Blockchain được coi là một trong những công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất sau những phát triển gần đây của nó. Cho dù đó là về tính minh bạch hoặc có một hệ thống mà thông tin có thể truy cập dễ dàng, công nghệ Blockchain cung cấp tất cả.

Blockchain, như chúng ta đều biết là một cuốn sổ cái phi tập trung và số hóa hoàn toàn. Đó là một nền tảng chạy nhiều giao dịch khác nhau trên đó, và tất cả các thông tin liên quan đến các giao dịch được lưu trữ trên đó. Phi tập trung là tính năng quan trọng của công nghệ Blockchain có nghĩa là thông tin không được lưu trữ ở vị trí trung tâm. Trong trường hợp của bất kỳ vấn đề gì liên quan trong hệ thống, bạn vẫn có thể truy cập thông tin mà không có bất kỳ rắc rối nào nó khác hoàn toàn với mô hình Internet hiện tại là Client – Server.

Bên cạnh đó, tính bất biến là một tính năng quan trọng khác của công nghệ Blockchain khiến nó trở thành một công nghệ không thể tránh khỏi trong tương lai. Từ lưu trữ thông tin để giữ cho nó không thể thay đổi, công nghệ Blockchain làm tất cả một cách dễ dàng đảm bảo rằng không ai có thể thay đổi thông tin mà không cần xác nhận của các nút trong mạng. ‘

Từ những gì nhìn thấy hiện tại của công nghệ Blockchain, nó có thể giúp chúng ta xây dựng một hệ thống hoàn toàn an toàn, minh bạch… Tuy nhiên, có những lĩnh vực cần được quan tâm và cần được giải quyết và ở đây tôi sẽ tập trung vào việc sử dụng công nghệ Blockchain để kết thúc tình trang quan liêu.

Nhiều doanh nghiệp đang cố gắng để công nghệ Blockchain có thể cải thiện để và có thể cắt giảm một lượng lớn nhân viên văn phòng trong các ngành truyền thống. Các ngân hàng tin rằng nếu họ sử dụng công nghệ Blockchain một cách tối ưu, họ có thể cắt giảm 20 tỷ USD từ chi phí hoạt động. Do đó, chúng ta có thể thấy sự nâng cao về hiệu quả của các doanh nghiệp và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nơi Blockchain sẽ tìm thấy ứng dụng.

Đối với sự thiếu hiệu quả trong công việc: Vâng, đây là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ văn phòng chính phủ nào cũng phải quan tâm, nó không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn làm chậm quá trình quá trình xử lý công việc.

Hãy để tôi lấy một ví dụ về cách mà công nghệ Blockchain có thể hoạt động như một vị cứu tinh trong bất động sản. Khi hồ sơ liên quan đến thay đổi quyền sở hữu tài sản và quyền sử dụng đất được chính quyền địa phương lưu trữ thông tin này trên giấy hoặc trên hệ thống. Trong trường hợp mất thông tin từ văn phòng quản lý địa phương, làm thế nào để có thể lấy toàn bộ thông tin vì toàn bộ thông tin có mặt trong kho lưu trữ tập trung.

Hãy để tôi mang công nghệ Blockchain vào hình ảnh, với công nghệ này; người ta có thể sử dụng hợp đồng thông minh. Với sự giúp đỡ của các hợp đồng này, người ta có thể lưu trữ thông tin, trao đổi nó và tất cả điều này sẽ được thực hiện trên nền tảng Blockchain làm cho thông tin dễ dàng hiển thị với tất cả mọi người trong hệ thống và giải quyết được tình trạng đạo văn hay đánh cắp nội dung.

Nhiều quốc gia hiện đang hướng tới việc sử dụng công nghệ Blockchain, dưới đây là một vài ví dụ:

Chúng tôi biết rằng Trung Quốc đang làm việc để thúc đẩy các công ty khởi nghiệp Blockchain tiếp theo là Vương quốc Anh. Ấn Độ cũng không xa phía sau; việc sử dụng công nghệ Blockchain để lưu trữ hồ sơ bất động sản đang được thử nghiệm ở Andhra Pradesh. Với tất cả điều này và nhiều hơn nữa xảy ra trong lĩnh vực Blockchain, chúng ta có thể nói rằng Blockchain là một công nghệ mà sẽ thay đổi thế giới.

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Công nghệ Blockchain sẽ chấm dứt tình trạng quan liêu appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.