Một trang web mới sử dụng WordPress

Các công ty khởi nghiệp blockchain ở Israel sẽ được "bơm" 100 triệu USD

0 12

Ngân hàng đầu tư khổng lồ, Benson Oak, có trụ sở tại SÉC, đã lên kế hoạch tập trung đầu tư vào thị trường blockchain ở Israel. Và dự kiến 100 triệu USD là con số “chào sân” của mình.

Theo nguồn tin địa phương Jerusalem Post cho biết. Ngân hàng đầu tư, Benson Oak, đã tiết lộ rằng họ sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp blockchain ở Israel.

Benson Oak Ventures, một công ty con của Benson Oak có trụ sở tại SÉC, đã lên kế hoạch tập trung đầu tư vào thị trường blockchain Israel.

Hiện tại công ty đã huy động được 25 triệu USD, dự kiến 75 triệu USD nữa sẽ được huy động sớm. Và sau khi huy động đủ số vốn cần thiết, Benson Oak Ventures sẽ “bơm” vào các công ty khởi nghiệp blockchain tại Israel.

Nói về lý do đầu tư vào thị trường Israel, Benson Oak Ventures, nói rằng họ có niềm tin vào thị trường Israel, cũng như sự thuận lợi về pháp lý và các dự án kinh doanh tiềm năng tại Israel.

Đối tác quản lý của Benson Oak, Robert Cohen nói rằng:

“Tôi tin rằng có những doanh nhân lớn ở Israel đang dẫn đầu các nền tảng của tương lai và việc đầu tư vào công nghệ blockchain là điều thực sự cần thiết để phát triển ngành công nghiệp blockchain tại Israel.”

Ông nói thêm:

“Tôi chuyển đến Israel vào 6 năm trước, với niềm đam mê thành lập các công ty công nghệ, và tôi đã xây dựng nên Benson Oak Ventures, với mục đích cung cấp vốn tài chính và hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiềm năng ở Israel và trên toàn thế giới.”

Trong chỉ là bước đi mới nhất trong hoạt động của Benson Oak Ventures, mà đây còn là một hướng đi mới để “xâm nhập” vào thị trường blockchain của công ty.

Benson Oak đã huy động được hơn 5 tỷ USD kể từ năm 2003, với quỹ đầu tư đầu tiên là với công ty bảo mật internet AVG.

Công nghệ blockchain hiện tại đang được phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết, tất cả mọi lĩnh vực đều có thể ứng dụng công nghệ này. Như cha đẻ của Internet, Tim Berners, đã nói rằng “blockchain là bước đi tiếp theo cho tương lai của Internet.và nó sẽ giúp Internet khắc phục mọi vấn đề còn tồn động hiện nay.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

 

Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.