Một trang web mới sử dụng WordPress

Tại sao Bitcoin vẫn rớt giá trong hội nghị Concensus – Trading Insight

0 7


Hội nghị Consensus 2018 đã kết thúc. Trái với kỳ vọng của cộng đồng, hội nghị không mang lại chút biến chuyển tích cực nào cho Bitcoin và thị trường cryptocurrency. Thậm chí, 10 ngày trước và trong hội nghị, bitcoin đã giảm từ $9.900 xuống còn $8.300 ngày hôm nay.

Theo phân tích của cryptodaily hôm nay, bitcoin đang được giao dịch ở mức $8.357, giá hiện đang trong xu hướng tăng trong ngắn hạn, và có thể tiếp tục các đợt tăng giá trong vài tuần tới. Có khả năng Bitcoin sẽ chạm tới kháng cự $11.000, xác nhận lập trường của hầu hết các nhà phân tích.

Hội nghị Consensus năm nay có sự tham gia của hơn 8000 người cùng với nhiều Lamborghinis xuất hiện, nhưng không có nghĩa mọi người sẽ cùng mua vào một ngày để đẩy giá tăng đột biến. Kỳ vọng vào sự kiện là điều bình thường đối với các nhà đầu tư trong ngành, nhưng có nhiều “người mới” lại không tham gia thị trường với cùng quy tắc như vậy.

Bên cạnh đó, vốn hoá thị trường của Bitcoin (BTC) đã tăng lên đáng kể để bị chi phối bởi một vài tỷ phú hoặc nhóm các triệu phú đang FoMO. Phải nói rằng, đúng là sự quan tâm của những ‘người chơi lớn’ đối với Bitcoin (BTC)-  cũng đã tăng lên. Những ‘người chơi lớn’ là các nhà đầu tư tổ chức với hàng tỷ đô la để đầu tư vào Bitcoin (BTC) hoặc các tiền điện tử khác. Sự khác biệt là họ sẽ không thay đổi quy tắc của họ cho Bitcoin (BTC). Họ sẽ sử dụng cùng một chiến thuật thao túng giá để họ có thể đưa vào các lệnh ‘Iceberg‘ (mua vào nhưng ko làm tăng giá) của mình để tránh tăng giá trong một lần và các nhà đầu tư tổ chức ‘thông minh’ sẽ kiểm soát thị trường.

Có thể Consensus 2018 đã không có bất kỳ tác động nào lên giá, nó cho thấy rằng, một số quy luật của trò chơi đã thay đổi. Việc  những ‘người chơi lớn’ như NASDAQ đang cố gắng tham gia thị trường tiền điện tử là bằng chứng  về tác động mà Bitcoin (BTC) đã tạo ra trong thời gian gần đây. Và rất nhiều ‘người chơi lớn’ khác đang chờ đợi bên lề để tham gia. Trong khi tình hình có thể đã xuất hiện một chút u ám trong vài tháng qua, bức tranh tổng thể vẫn là rất rõ ràng.

Bitcoin Chart With Values

Các nhà đầu tư có hàng tỷ USD đầu tư vào một tài sản rủi ro như Bitcoin không mua dựa trên những sự kiện nhất thời. Họ chờ đợi các điều kiện hội tụ vào đúng vị trí trước khi họ tham gia. Ngay bây giờ, phần lớn là so sánh với thời điểm 2013 (như chart trên). Bitcoin (BTC) dường như đang theo cùng một mô hình bằng cách tích luỹ trước một đợt tăng lớn.

Trước những dấu hiệu đầu tiên của đợt tăng đó, các nhà đầu tư lớn sẽ không cảm thấy thoải mái khi đầu tư. Tuy nhiên, thời điểm họ thấy dấu hiệu vững chắc, giá sẽ tăng lên mức cao mới trong vài tuần và cho nhà đầu tư nói chung, có thể là một chút quá muộn để tham gia.

Mặt khác, nếu những dấu hiệu này bị vô hiệu, việc bán tháo có thể không nhanh chóng vì những phát triển gần đây trong thị trường crypto đã tạo ra rất nhiều ‘tiềm ẩn’ sẽ tự phục hồi nhanh chóng như chúng ta chứng kiến khi Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $6.000.

Nguồn: cryptodaily

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: http://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tại sao Bitcoin vẫn rớt giá trong hội nghị Concensus appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.