Một trang web mới sử dụng WordPress

TRON (TRX) hoạt động website mới – Trading Insight

0 10


TRON cho phép giữ những hợp đồng thông minh thông qua hệ thống blockchain, nơi mà người dùng dễ xây dựng, lưu trữ và phát hành các ứng dụng. Trong mạng lưới này có một mức độ tin tưởng cao hơn giúp cho TRON có khả năng mở rộng cao, hỗ trợ được số lượng lớn người dùng. Tuần trước với TRON là một bước tiến đầy quan trọng trong việc phát triển mạng lưới TRON với sự ghi nhận đầu tiên của $100,000 TRON LOAN và phát 30 triệu TRX đến cộng đồng ETH.

Trong khoảng thời gian 5 năm, cryptocurrency được kỳ vọng giao dịch hơn $1 vì sự phát triển công nghệ xuất sắc của thị trường mang về tốc độ tiến hành nhanh hơn, như nhiều chuyên gia đề nghị. Họ cũng giữ được sự tín nhiệm cao và các ứng dụng đồng thuận mà thể hiện được sự thành công vượt bậc trong thị trường cryptocurrency.

Hôm qua TRON đã hoạt động lại website. Thiết kế mới với những tính năng bao gồm phần tử tuyến tính, nhiều khoảng trống để tương tác như màu sắc cho website.

Website thiết kế mới có giao diện thân thiện hơn với tất cả người dùng. Trang web chính thức của TRON đang đếm ngược thời gian còn lại cho TRON MAINNET là 14 ngày. Sự thay đổi gần đây trên thị trường TRON (TRX) đã giành được vị trí thứ 10 với tổng vốn hóa thị trường là 4 tỷ đô.

Justin Sun, nhà thành lập và CEO của TRON đã phát biểu vào đầu tháng 5:

“Sự trở lại của một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có khả năng thích nghi, $TRX chính thức nằm trong top 10, đang hướng đến top 6. Giữ nguyên TronVM 2.0 ngày 25/5, Mainnet 31/5, SR Election 26/6,… 2018 chỉ là sự bắt đầu. Hãy xem chúng tôi mang cơn bão đến với thế giới.”

Đi sau những thay đổi với mạng lưới, nếu TRX của bạn được giữ trong ví, bạn nên đặt cọc TRX của bạn đến một sự giao dịch trước ngày 24 tháng 6, 2018 để tránh sự mất mát. Nếu bạn nhìn thấy thông báo sau ngày 25 tháng 6, bạn nên đến quầy giao dịch token để đổi thành MAINNET TRX. Việc cải thiện cơ chế dữ liệu, mã ngân quỹ cũng đã được kiểm tra và đánh giá.

Nguồn: Ambcrypto

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: http://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post TRON (TRX) hoạt động website mới appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.