Một trang web mới sử dụng WordPress

Tạm biệt USD Tether, Circle sẽ hợp tác với Bitmain để tạo ra đồng Stablecoin mới với tên gọi USD Coin – Trading Insight

0 11


Circle là một công ty đang thực hiện nghiêm túc việc phát triển và mở rộng dịch vụ của mình trong vài tháng gần đây. Kể từ khi công bố việc mua lại Poloniex, một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất trong lĩnh vực Crypto, những nỗ lực đổi mới của công ty đang mang lại lợi ích cho cả cộng đồng nói chung.

Trong thông báo mới nhất, Circle tiết lộ việc họ sẽ phát hành USD Coin, một Stablecoin (tiền điện tử có ít biến động về giá) gắn với tiền Fiat (trong trường hợp này là USD). USD Coin sẽ được sử dụng trong các giao dịch hàng ngày trên Poloniex. Bằng cách thức này, người sử dụng có thể yên tâm lưu trữ tài sản dưới dạng tiền thuật toán mà không lo ngại vấn đề lạm phát hay đầu cơ gây biến động giá.

Trong quá khứ, Poloniex đã từng niêm yết USDT, nhưng sau scandal thiếu minh bạch và bị cộng đồng Crypto lên án, sàn này quyết định thay đổi chiến lược mới và tạo ra đồng USD Coin. Việc token hóa đồng đô la Mỹ cũng cho phép việc giao dịch tiền điện tử trở nên ít biến động hơn, và Circle cũng hy vọng dự án mới sẽ được cộng đồng Crypto đón nhận vì ít biến động cũng có thể làm giảm bớt nguy cơ sụt giá các đồng tiền được niêm yết.

Cũng theo Circle, hai yếu tố quan trọng nhất sẽ giúp USDC (USDCoin) trở thành sự lựa chọn tốt hơn so với các Stablecoin khác bao gồm: thứ nhất, USDC sử dụng token ERC20 và thứ hai, nhà phát hành đồng USDC sẽ liên kết với một tổ chức tài chính nữa (CENTRE) để đảm bảo tính pháp lý cho đồng Coin này khi phát hành. Như vậy, USDC sẽ trở nên vượt trội hơn và đảm bảo tính minh bạch so với USDT.

Circle công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Bitmain

Một thông báo quan trọng khác là liên minh thương mại của Circle với Bitmain, nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thị trường và hiện cũng làm chủ mining pool lớn nhất thế giới. Xem Twitter.

Sự hợp tác giữa Bitmain và Circle có thể đánh dấu bước đi tiếp theo của Bitmain như tuyên bố trước đây của Jihan Wu, CEO Bitmain tại Blockchain Summit được tổ chức ở Hoa Kỳ vào năm nay. Bitmain trong tương lai không xa, kỳ vọng sẽ đầu tư vào các dự án ngân hàng cruptocurrency toàn cầu với mục tiêu thống nhất việc lưu trữ các đồng tiền điện tử trên thế giới.

Theo EWN

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: http://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tạm biệt USD Tether, Circle sẽ hợp tác với Bitmain để tạo ra đồng Stablecoin mới với tên gọi USD Coin appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.