Một trang web mới sử dụng WordPress

Ngân hàng Đài Loan đầu tiên triển khai hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain Ethereum – Trading Insight

0 7


Ngân hàng thương mại Đài Bắc Fubon, một ngân hàng thương mại  tư nhân Đài Loan, đã thông báo là hệ thống đầu tiên trên cả nươc triển khai hệ thống thanh toán chạy bằng khối blockchain cho mục đích bán lẻ.

Theo một báo cáo địa phương của Taipei Times, ngân hàng khu vực tư nhân đã công bố việc triển khai hệ thống thanh toán cho các nhà hàng và thương gia địa phương vào Chủ Nhật sau khi bắt đầu phát triển nền tảng vào tháng 3 năm 2017. Cụ thể, ngân hàng đã triển khai hệ thống thanh toán blockchain cho các cơ sở buôn bán và nhà hàng gần Đại học quốc gia Chengchi , một trường đại học nghiên cứu có trụ sở tại thủ đô của đất nước.

Ngân hàng lần đầu tiên  ký kết hợp tác với trường đại học vào tháng 3 năm 2017, triển khai dự án  ‘Công nghệ và kỹ thuật R&D cho mạng lưới thanh toán Blockchain’. Trong các thử nghiệm tại khuôn viên của trường đại học, nền tảng thanh toán blockchain đã giúp khối lượng giao dịch giữa những người  tham gia bán bữa ăn trưa cho sinh viên tăng gấp bốn lần.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng thanh toán chạy trên mạng Ethereum bằng cách ứng dụng thuật toán Byzantine Fault Tolerant, cho phép mở rộng quy mô và làm giảm thời gian giao dịch và chi phí đáng kể.

Theo ngân hàng Thương mai Đài Bắc Fubon , việc cắt giảm thời gian  giao dịch xuống còn dưới một giây đã cho thấy lợi ích của việc áp dụng một hệ thống blockchain. Hơn nữa, các thương gia cũng sẽ có thể xác minh hồ sơ giao dịch trong thời gian thực với mỗi giao dịch được mã hóa và ghi lại trong sổ sách tài khoản blockchain, làm tăng hiệu quả tổng thể.

Toàn bộ dự án mất sáu tháng trước khi ngân hàng bắt đầu tích hợp hệ thống vào tháng 10 năm 2017 trước khi trở thành nền tảng thanh toán xung quanh trường đại học trong những tuần gần đây.

Trong khi việc triển khai nền tảng thanh toán tương đối hạn chế trong phạm vi hiện tại đối với các doanh nghiệp gần trường đại học, thống đốc ngân hàng trung ương mới của Đài Loan   nhấn mạnh rằng cơ quan này sẵn sàng cho các công nghệ mới phát triển bao gồm nghiên cứu công nghệ blockchain cho việc thanh toán cơ sở hạ tầng  của đất nước.

“Ngân hàng cũng sẽ cố gắng nghiên cứu tính bảo mật và hiệu quả của các hệ thống thanh toán bằng cách sử dụng công nghệ blockchain phi tập trung” thống đốc Yang Chin-long cho biết hồi đầu năm nay trong khi đang tuyên thệ nhậm chức.

Chính quyền thành phố Đài Bắc cũng tuyên bố ý định sử dụng công nghệ blockchain để biến thủ đô thành phố thành một “thành phố thông minh”, cung cấp một số ứng dụng trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, giám sát chất lượng không khí cho mức độ ô nhiễm ,…

Nguồn : cnn

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: http://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Ngân hàng Đài Loan đầu tiên triển khai hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain Ethereum appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.