Một trang web mới sử dụng WordPress

HTC tiết lộ kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Blockchain.

0 10


Tập đoàn điện tử tiêu dùng HTC đã hé lộ chi tiết về chiếc “điện thoại blockchain đầu tiên” của họ mang tên HTC Exodus với sự hỗ trợ cho nhiều blockchain, bao gồm mạng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), theo PCMag đưa tin ngày 15/5.

  • Belarus: ưu tiên phát triển công nghệ blockchain và tiền mã hóa.
  • HSBC thực hiện giao dịch tài chính bằng blockchain đầu tiên.
  • Trung Quốc sẽ đưa ra “tiêu chuẩn” chung cho Blockchain trong năm 2019.

Ngày hôm nay thì nhà sáng lập HTC Vive Phil Chen đã công bố dự án sắp tới này tại hội nghị Đồng thuận ở thành phố New York.

Ông Chen nhấn mạnh rằng điện thoại sắp tới sẽ hỗ trợ “nhiều giao thức blockchain”, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Lightning Network (LN) và mạng Dfinity. Ông cho biết sứ mệnh của công ty là hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái blockchain để “giúp các giao thức cơ bản mở rộng cơ sở của các node chuyên dụng của nó”.

Thiết bị di động Android được cho là sẽ được trang bị ví tiền điện tử phổ quát cũng như “ví phần cứng an toàn”. Chen cũng nhấn mạnh rằng HTC Exodus sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao về bảo mật và bảo vệ dữ liệu:

Tôi muốn nhìn thấy một thế giới mà người tiêu dùng có thể thực sự sở hữu dữ liệu của họ — lịch sử duyệt web, danh tính, tài sản, ví, email, tin nhắn — mà không cần tới các cơ quan quản lý tập trung.

Mặc dù Chen đã không đưa ra mức giá ước tính của Exodus hoặc ngày phát hành dự kiến nhưng ông nói rằng công ty có thể xem xét tiền mã hóa như một phương tiện thanh toán cho nhiều điện thoại blockchain sắp tới.

HTC đã đánh mất thị phần toàn cầu của mình trong phân khúc thiết bị di động vào năm 2011 từ gần 11% xuống còn chưa tới 1% vào năm ngoái. Mặc dù sản lượng điện thoại thông minh cao cấp của HTC có thể đạt 500.000 đến 1 triệu trong năm nay nhưng con số này vẫn còn kém xa so với Samsung, công ty này báo cáo đã bán được 20 triệu chiếc Galaxy S8 vào năm 2017.

HTC không phải là công ty đầu tiên phát triển một điện thoại di động dựa trên blockchain. Vào tháng Tư, nhà phát triển và là nhà cung cấp hệ điều hành dựa trên blockchain, Sirin Labs đã đã tìm kiếm một nhà sản xuất cho chiếc điện thoại thông minh blockchain của mình. FIH Mobile, một công ty con của Foxconn Technology, đã đồng ý giúp phát triển chiếc điện thoại. Foxconn là một công ty sản xuất điện tử khổng lồ, với các khách hàng bao gồm Apple, Google, Cisco, Huawei và Amazon.

Theo TapchiBitcoin
Biên soạn lại bởi Blogtienao

The post HTC tiết lộ kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Blockchain. appeared first on Blogtienao.com.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.