Một trang web mới sử dụng WordPress

Hàn Quốc xem xét việc phân loại tiền mã hóa là tài sản tài chính

0 23


Hàn Quốc từng phân loại tiền mã hóa là tài sản phi tài chính, tuy nhiên với tình hình hiện nay Hàn Quốc có thể sẽ phải thay đổi quan điểm này.

  • Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới.
  • Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt dự luật hợp pháp hóa về tiền kỹ thuật số và ICO
  • Thống đốc của Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) có cái nhìn lạc quan về tiền mã hóa

Các nhà chức trách Hàn Quốc đang tỏ ra “mềm mỏng” hơn trong việc quản lý tiền mã hóa, với tình hình hiện nay Hàn Quốc có thể sẽ phải thay đổi quan điểm trước đó về tiền mã hóa của mình.

Ở hội nghị G20 vừa qua, tháng 7 sắp tới sẽ là hạn chót mà các nhà hoạch định chính sách đã kêu gọi có sự điều chỉnh cho tiền mã hóa, được coi là tài sản tài chính của các nhà lãnh đạo kinh tế ở các quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Trước đây, Hàn Quốc từng phân loại tiền mã hóa là tài sản phi tài chính , do tính chất đầu cơ ở Hàn Quốc mà ngày càng Hàn Quốc trở nên rõ ràng hơn trong việc xem xét tiền mã hóa là tài sản tài chính.

Có khả năng cao là Hàn Quốc sẽ thay đổi quan đểm về tiền mã hóa, với một chính sách mới thân thiện hơn. Như việc gần đây Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc hứa hẹn rằng sẽ cải thiện mọi thứ trên mặt trận pháp lý.

Cơ quan giám sát tài chính (FSS) thừa nhận rằng lập trường thống nhất của G20 sẽ tác động đến Hàn Quốc, có nghĩa là Hàn Quốc sẽ phải thay đổi chính sách của mình:

Hầu như chắc chắn rằng tiền mã hóa sẽ được phân loại là tài sản tài chính, nhưng vấn đề chính ở đây là cách điều chỉnh sẽ theo khung thống nhất được thỏa thuận giữ các quốc gia tham gia G20. Với lập trường hiện tại ở Hàn Quốc, điều này là không tốt, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh cải thiện mọi thứ.

Bộ kế hoạch chiến lược và tài chính của Hàn Quốc mới đây đang lên kế hoạch công bố kế hoạch thu thuế đối với tiền mã hóa vào cuối tháng 6 này. Và dự kiến sẽ bắt đầu đánh thuế vào năm 2019.

Và gần đây, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) kêu gọi mọi sự phối hợp toàn cầu về tiền mã hóa. Phó Chủ tịch của FSC, ông Kim Yong-beom đã lên tiếng kêu gọi các nhà quản lý trên toàn thế giới, phối hợp với Hàn Quốc về các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa, bao gồm các hoạt động chống rửa tiền.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

The post Hàn Quốc xem xét việc phân loại tiền mã hóa là tài sản tài chính appeared first on Blogtienao.com.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.