Một trang web mới sử dụng WordPress

Điểm tin thị trường ngày 16/05/2018 – Trading Insight

0 3


Một ngày chìm trong sắc đỏ của thị trường. Bitcoin đã trượt dốc vào cuối ngày. Theo thói quen thị trường, Consensus kết thúc là lúc thị trường có sự điều chỉnh.

Tổng quan thị trường

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang ở mức $8.230 giảm 5,89% trong 24 giờ qua. Hơn $800 triệu BTC đã được trao đổi trong thị trường theo cặp BTC/USD chiếm 41,1% khối lượng hàng ngày toàn cầu. Cặp BTC/JPY chiếm 14%.

Bitcoin trượt dốc vào cuối ngày, kéo theo cả thị trường bốc hơi 30 tỷ USD. 100 crypto đầu bảng coinmarketcap ghi nhận mức giảm trung bình 7-10%. SALT, NULS, KIN, ZIL, và hầu hết các crypto đã tăng giá trước và trong sự kiện Consensus 2018 đều đang có những điều chỉnh giảm từ 15-20%

Crypto trong ngày: TenX (PAY)

Hôm nay là ngày của TenX (PAY) khi nền tảng thanh toán này giới thiệu các phiên bản update ví mới trên điện thoại cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để khiến PAY x2 giá ngày hôm nay. Việc được thông báo niêm yết trên Bithumb đã tác động thêm đẩy TenX (PAY) ngược dòng thị trường.

Hiện TenX (PAY) đã điều chỉnh lại và tạm ghi nhận mức tăng trong 24h là 20%

Về TenX (PAY)

TenX (PAY) được ICO vào ngày 24/6/2017 với khẩu hiệu là “biến tất cả tài sản trên mọi blockchain có thể sử dụng ngay lập tức“. Thông qua việc phát hành thẻ và giấy phép ngân hàng, TenX giới thiệu là có thể trở thành một trung tâm để mọi hệ sinh thái trên blockchain có thể kết nối với thế giới thực.

Điểm tin nổi bật trong ngày

Một số tin nổi bật đã đăng:
  • Amazon hợp tác với một công ty ứng dụng công nghệ Blockchain, dự án mới có tên gọi Consensys
  • Ngân hàng Đài Loan đầu tiên triển khai hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain Ethereum
  • Bitcoin Cash tiếp tục rớt giá sau Hard-fork
  • Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức ra mắt giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple
  • HTC tiết lộ kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Blockchain
  • Các quỹ đầu cơ vào crypo bật tăng trở lại hơn 45% trong tháng 4
  • Circle thông báo về cryptocurrency mới được hỗ trợ bằng USD
Coinbase mở đường cho các nhà đầu tư tổ chức

Sàn giao dịch cryptocurrency Coinbase đã công bố tung ra bốn sản phẩm mới cho các nhà đầu tư là tổ chức (Coinbase Custody, Coinbase Markets, Coinbase Institutional Coverage Group và Coinbase Prime). Mục tiêu sản phẩm mới của Coinbase là bỏ qua các vấn đề về an ninh và cơ sở hạ tầng đang ngăn chặn các tổ chức từ việc áp dụng cryptocurrency. Adam White, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc của công ty, cho biết:

“Chúng tôi nghĩ rằng [dòng sản phẩm mới của Coinbase] có thể mở khóa 10 tỷ đô la tiền nhà đầu tư tổ chức ở ngoài kia. Chúng tôi nhận thấy sự gia tăng nhanh chóng về nhận thức và nhận thức của sự chú ý trong thị trường tiền điện tử.”

LedgerX ra mắt “tài khoản tiết kiệm Bitcoin” theo quy định của CFTC

Sàn phái sinh, LedgerX, đã đưa ra một tài khoản tiết kiệm Bitcoin (Bitcoin savings account) được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai CFTC. Sản phẩm mới cho phép các nhà đầu tư tổ chức kiếm lãi suất USD trên tài khoản Bitcoin của họ trong thời gian đáo hạn ba tháng, sáu tháng và 12 tháng với lợi suất mục tiêu lên đến 16% mỗi năm. Đồng sáng lập LedgerX, Juthica Chou, cho biết:

“Điều này chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với những người nắm giữ Bitcoin dài hạn, những người có khả năng không chỉ gửi Bitcoin mà sẽ muốn kiếm được tiền lãi từ Bitcoin đó.”

Các sự kiện đáng chú ý ngày 17/05

  • Global Blockchain Summit: được giới thiệu bởi Corporate Parity, 17-18/05/2018, Millennium Hotel, London U – Nhà tài trợ Jelurida (Nxt, ARDR, Ignis).
  • BLOXPO 2018: là “một nơi để giảng dạy và truyền cảm hứng cho sự đổi mới xung quanh blockchain và tạo ra một tác động thực sự cho tương lai của chúng ta.” (Zilliqa, Komodo,…)
  • Red Pulse (RPX) Global Challenges Summit: Giám đốc điều hành Jonathan Ha sẽ có thảo luận về “Các nền tảng tài chính đang biến đổi” tại Global Challenges Summit ngày 17-19 tháng 5.

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: http://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/

The post Điểm tin thị trường ngày 16/05/2018 appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.