Một trang web mới sử dụng WordPress

Các quỹ đầu cơ vào crypo bật tăng trở lại hơn 45% trong tháng 4 – Trading Insight

0 25


Thị trường crypto tăng trưởng trong tháng vừa qua đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các quỹ đầu cơ tiền kỹ thuật số, trong đó chỉ số của nhiều quỹ ước tính tăng hơn 45% giá trị.

Các quỹ đầu cơ crypto đều có kết quả tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 4 do hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số đều thu về lợi nhuận lớn trong tháng vừa rồi.

Sự phục hồi của thị trường cryptocurrency mang lại kết quả ấn tượng cho các quỹ đầu cơ

Quỹ đầu cơ Eurekahedge ước tính lợi nhuận thu được từ thị trường crypto là 45.43% trong tháng 4. Theo dữ liệu lịch sử của Eurekahedge, tháng 4 năm 2018 là tháng có hiệu suất xếp thứ 6 từ trước đến nay đối với các quỹ tiền ảo và là tháng có kết quả tốt thứ 4 trong 4 năm qua. Những tháng có hiệu suất vượt trội hơn tháng 4 là tháng 12/2017 (+ 79,51%), tháng 8/2017 (+ 58,42%), tháng 5/2017 (81,09%), tháng 11/2013 (+ 405,30%) và tháng 10/2013 (+47,64)%.

Các quỹ đầu tư chỉ số Crypto đạt lợi nhuận hơn 45% trong tháng vừa qua

Hãng phân tích thị trường, Hedge Fund Research Inc. (HFR), ước tính các quỹ crypto đã đạt mức tăng 47,1% trong tháng 4 – theo HFR Blockchain Index “HFRI ước tính hiệu suất sinh lời của tháng 4 đã bù lại mức giảm từ đầu năm xuống còn -19,3%”.

Trong khi báo cáo của HFRI chỉ ra rằng các quỹ đầu cơ vào các ngành khác cũng tạo ra lợi nhuận trong tháng trước nhưng đã bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm toàn thị trường trong 2 tháng, thì tỷ lệ lợi nhuận được công bố vào tháng 4 bởi HFR Blockchain Index vượt xa chỉ số các quỹ khác của HFR.

Các ông lớn trên thị trường tài chính chuyển hướng sang các quỹ đầu cơ crypto

Các quỹ đầu cơ vào crypto dường như ngày càng thu hút nhiều chuyên gia Phố Wall hơn – với các báo cáo gần đây cho thấy rằng Blocktower Capital đã thuê một số nhân viên cũ của Goldman Sachs trong những tháng gần đây.

Cryptocurrency Hedge Funds Rebound By Over 45% in April

Blocktower Capital, được đồng sáng lập bởi Matthew Goetz, cựu phó chủ tịch Goldman Sachs, và Ari Paul, trước đây là Susquehanna, gần đây đã tuyển dụng Steve Lee – một cựu giám đốc đầu tư tại Goldman. Lee được tuyển ngay sau khi công ty chào đón cựu phó chủ tịch Godman là Elizabeth Ralston vào tháng 2 và Michael Bucella vào tháng 1.

Đầu ngày hôm nay trong phỏng vấn với CNBC, ông Adam White – phó chủ tịch và tổng giám đốc của Coinbase, cho rằng sàn giao dịch cũng đang chuyển hướng tập trung sang các nhà đầu tư tổ chức. Ông White nói, “Chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể kích hoạt 10 tỷ USD tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư tổ chức. Chúng tôi nhận thấy sự gia tăng nhanh chóng về nhận thức trong thị trường cryptocurrency” và bổ sung thêm rằng Coinbase “luôn sẵn sàng để phục vụ các tổ chức “.

Theo news.bitcoin.com

 

The post Các quỹ đầu cơ vào crypo bật tăng trở lại hơn 45% trong tháng 4 appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.