Một trang web mới sử dụng WordPress

Bỏ phiếu qua Proxy “Xác nhận từ đầu đến cuối” Bây giờ là một thực tế sử dụng công nghệ Blockchain – Trading Insight

0 22


Broadridge Financial Nhà lãnh đạo Global FinTech  Solutions Inc., đã được trao bằng sáng chế của Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ về công nghệ blockchain sẽ làm đa dạng thêm quy trình bỏ phiếu và mua lại của Proxy.

Thỏa thuận mua lại hiệu quả hơn với công nghệ Blockchain

Tận dụng công nghệ phân tán cho quá trình proxy có thể cung cấp thông tin chuyên sâu hơn về số phiếu bầu trong khi cho phép người tham gia xem các chi tiết khác như tiến độ hàng ngày. Một lá phiếu ủy quyền là một lá phiếu do một cá nhân bỏ phiếu đại diện cho một đại diện của một công ty muốn bầu chọn ủy quyền hơn là tham dự cuộc họp cổ đông.

Theo Barakat, việc sử dụng blockchain trong bỏ phiếu proxy sẽ trình bày xác nhận từ đầu đến cuối. Việc bỏ phiếu proxy dựa trên blockchain sẽ nâng cao trải nghiệm cho các bên liên quan.

Phó chủ tịch Broadridge của chiến lược công ty Horacio Barakat, nói với Bloomberg “Broadridge đang sử dụng công nghệ blockchain để tăng cường bỏ phiếu qua việc tăng cường quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch, an ninh và hiệu quả hoạt động,”

Công ty dịch vụ đầu tư dựa trên New York cũng sẽ sử dụng bằng sáng chế để nâng cao tốc độ và hiệu quả trong thị trường chứng khoán.

Broadridge sử dụng công nghệ sổ cái được cấp phép phân phối, trong đó người tham gia đã được cấp quyền truy cập chỉ có thể xem các giao dịch. Công nghệ blockchain sẽ tăng cường bảo mật, xác thực, đảm bảo chất lượng, lưu giữ hồ sơ để xử lý Proxy.

Tăng tính minh bạch trong bỏ phiếu proxy

Trong nỗ lực để tăng tính minh bạch cho phiếu bầu toàn cầu , Broadridge sẽ mở rộng bộ giải pháp proxy từ đầu cuối các tổ chức ngân hàng.

Về công nghệ sổ cái phân phối cho lĩnh vực tài chính, Giám đốc điều hành của Broadridge, Tim Gokey, cho biết: “Bằng sáng chế blockchain này là một mốc quan trọng trong cam kết của Broadridge trong việc thúc đẩy lộ trình đổi mới cho ngành dịch vụ tài chính. Thông qua việc phát minh các giải pháp dựa trên công nghệ, chúng tôi hướng đến tăng hiệu quả trên thị trường và cung cấp giá trị kinh doanh thực sự cho khách hàng của chúng tôi, giúp họ vượt qua những thách thức hiện tại và tận dụng các cơ hội của ngày mai ”.

Năm ngoái, Broadridge Financial Solutions, nhà cung cấp công nghệ xử lý thương mại cũng đã hoàn thành một chương trình thí điểm phối hợp với hai ngân hàng Pháp: Natixis và Societe Generale. Chương trình thí điểm đã tập trung vào việc ký kết thỏa thuận song phương một cách an toàn hơn. Broadridge cũng đã khởi xướng một dự án thí điểm khác vào năm ngoái cùng với JP Morgan và Banco Santander nhằm mục đích bỏ phiếu qua Proxy.

Công nghệ sổ kế toán phân tán mang tính cách mạng có khả năng tái tạo lại khu vực tài chính. Gần đây, một cuộc khảo sát từ Quỹ nghiên cứu điều hành tài chính (FERF), một chi nhánh của Financial Executives International, nhấn mạnh rằng 30% các nhà quản trị tài chính sẽ đầu tư nguồn lực vào công nghệ blockchain.

theo btcmanager

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: http://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/

The post Bỏ phiếu qua Proxy “Xác nhận từ đầu đến cuối” Bây giờ là một thực tế sử dụng công nghệ Blockchain appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.