Một trang web mới sử dụng WordPress

Amazon hợp tác với một công ty ứng dụng công nghệ Blockchain, dự án mới có tên gọi Consensys – Trading Insight

0 16


Amazon đã chính thức ra thông cáo công bố việc hợp tác với một công ty ứng dụng công nghệ Blockchain. Gã khổng lồ thương mại điện tử sẽ khởi động dự án với công ty Kaleido để nâng cấp hệ thống điện toán đám mây, dự án mới sẽ được gọi tên là Consensys.

Nhà sáng lập của Kaleido cũng cho biết: “các khách hàng sử dụng dịch vụ của Amazon Web Services (AWS) không cần thiết phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain, bản thân Kaleido sẽ giúp họ có một nền tảng đơn giản hơn, thậm chí đơn giản như việc bạn thao tác bằng nút bấm để công việc kinh doanh diễn ra nhanh và an toàn hơn”.

Công nghệ Blockchain sẽ giúp ghi lại các giao dịch trên một sổ cái công khai, phân tán, khiến cho việc xác nhận từ bên thứ ba trở nên không cần thiết. Công nghệ này có thể giúp việc gửi hàng diễn ra nhanh và an toàn hơn khi có thêm nhiều người ủng hộ nó. Đây có lẽ là giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên của Amazon Web Services, nhiều người tin rằng nó sẽ thúc đẩy các dự án kế tiếp có liên quan đến lĩnh vực Blockchain của Amazon.

Tính đến thời điểm hiện nay, gần như tất cả các gã khổng lồ về công nghệ đều đã tham gia ứng dụng Blockchain. Như trong tuần trước, Facebook cũng ra công bố sẽ tiến hành thử nghiệm Blockchain trên Facebook Messenger để bảo vệ quyền riêng tư cho người sử dụng.

Theo CNBC

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: http://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Amazon hợp tác với một công ty ứng dụng công nghệ Blockchain, dự án mới có tên gọi Consensys appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.