Một trang web mới sử dụng WordPress

Lại thêm một công cụ tìm kiếm tuyên bố sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

0 1


Công cụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp – Bing đã tham gia vào hàng ngũ các nền tảng internet cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực trước tháng 7 năm 2018, theo một thông báo đăng trên trang advertise.bingads.microsoft vào ngày 15/5.

  • Facebook, Google, Twitter và Yandex sắp bị kiện tập thể vì không cho quảng cáo tiền mã hóa, ICO
  • Lệnh cấm quảng cáo của Google và các lo ngại về quy định đang tiếp tục chi phối giá tiền mã hóa.
  • Facebook có thể sẽ cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình.

Theo thông báo, lý do chính cho quyết định cấm “quảng cáo tiền điện tử” và “sản phẩm liên quan đến tiền điện tử” của công ty là do trạng thái không được kiểm soát hiện tại của tiền điện tử, điều này được cho là làm tăng nguy cơ gây “bất lợi” cho người dùng Bing:

Bởi vì tiền điện tử và các sản phẩm liên quan đến chúng không được quy định, chúng tôi thấy chúng sẽ gây ra rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi vì những hành vi lừa đảo, đầu cơ trong ngành này.

Bing Ads có kế hoạch sẽ thực hiện lệnh cấm này trên toàn thế giới từ tháng 6 đến đầu tháng 7 năm nay.

Lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử của Bing là động thái mới nhất trong việc các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội tuyên bố tẩy chay đồng tiền số, được khởi xướng bởi Facebook vào cuối tháng 1 năm nay. Google đã công bố lệnh cấm tương tự vào giữa tháng 3 và Twitter cũng xác nhận lệnh cấm này ngay sau đó.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo rằng Facebook sẽ có thể cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng họ.

Đầu tháng 4, đồng sáng lập LinkedIn nói với Cointelegraph rằng: theo ý kiến của ông, các lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử gần đây rất có thể chỉ là “tạm thời” vì chúng ra đời là do sự vắng mặt hiện tại của các quy định rõ rằng cho thị trường tiền số.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

The post Lại thêm một công cụ tìm kiếm tuyên bố sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử. appeared first on Blogtienao.com.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.