Một trang web mới sử dụng WordPress

Phân tích tuần 14/5: BCH có chiếm được “đệ tam ngôi vương” của XRP?

0 7


Ripple đã có một tuần khá đáng quên khi liên tục giảm điểm. Ngược lại, Bitcoin Cash đang trải qua giai đoạn huy hoàng với những con số tăng trưởng ấn tượng. Nên tuần này, BCH có tiếp tục tiến bước và đe dọa được vị trí thứ 3 của XRP chăng?

  • Phân tích giá (10/5): Thị trường tăng nhẹ sau 3 ngày giảm điểm
  • Thị trường ngày 9/5: Nguy cơ giá Bitcoin giảm dưới $9.000
  • Phân tích giá (8/5): Thị trường “bay” $35 tỷ vì giá Bitcoin thất thủ $10.000

Ripple giảm nhiều, Bitcoin Cash tăng mạnh

Hôm nay, Ripple đã hồi phục sau cả tuần giảm điểm. Với con số -21,79% của tuần trước, XRP là đồng cryptocurrency top 10 có đà giảm đứng thứ 2, chỉ sau -22,77% của Cardano (ADA).

Hiện tại, đồng Ripple đã tăng hơn 3% trong vòng 24 giờ vừa qua, theo cùng với đà hồi phục chung của toàn thị trường. Nhiều chuyên gia cho rằng đợt sụt giảm của thị trường cryptocurrency vừa diễn ra là do FUD từ tin cá mập Mt. Gox.

Token mã XRP được giao dịch với giá $0,88 vào ngày 6/5, nhưng rồi nhanh chóng giảm sâu dưới $0,66 đỉnh điểm vào ngày 11/5. Hiện XRP đang lơ lửng quanh ngưỡng kháng cự $0,7 và nếu phá được ngưỡng này, có thể kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng.

Chart giá XRP trong vòng 7 ngày vừa qua

Theo CoinMarketCap, đồng Ripple vẫn xếp thứ 3 về tổng vốn hóa thị trường với con số $28 tỷ. Nhưng đang bị “nhòm ngó” bởi đồng đứng thứ 4 là Bitcoin Cash. Đồng fork từ Bitcoin đã có giai đoạn tăng trưởng rất mạnh, hiện có vốn hóa gần $24 tỷ. Với con số +10,39% ấn tượng trong tuần trước, Bitcoin Cash đang dần tiến đến vị trí 3 ngôi vương xưng bá cryptocurrency.

Những sự kiện sắp tới

Tuần này, cả BCH và XRP đều có những sự kiện đáng mong đợi.

Những sự kiện sắp tới
Tuần này, XRP có Đêm Cộng Đồng, BCH có fork

Bitcoin Cash sẽ chào đón fork vào ngày mai (15/5) đã được cộng đồng trông ngóng từ lâu. Mục đích là làm tăng kích thước block từ 8MB lên 32MB.

Về phía mình, Ripple có Hội nghị Consensus 2018 bắt đầu từ hôm nay (14/5), và quan trọng hơn là Đêm Cộng Đồng vào 15/5. Đêm hội có sự trình diễn của Snoop Dogg và nhà đầu tư kỳ vọng sẽ có nhiều thông báo quan trọng hơn.

Về Hội nghị Consensus, David Schwartz đã bình luận rằng:

“Chắc chắn sẽ tập trung nhiều hơn vào XRP, XRP Ledger, và các ứng dụng khác ngoài những gì Ripple đang làm.”

Lucifer – Theo AMBCrypto

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Phân tích EOS, dự án đáng được nhà đầu tư chờ đợi đến tháng 6.2018? – CoinWiki

The post Phân tích tuần 14/5: BCH có chiếm được “đệ tam ngôi vương” của XRP? appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.