Một trang web mới sử dụng WordPress

Trước thềm Consensus 2018: Đây là 4 dự án Blockchain đáng chú ý nhất

0 12Ngày hôm nay, hàng ngàn tín đồ crypto và Blockchain sẽ đến thành phố New York để tham dự hội nghị thường niên Consensus lần thứ 4. Consensus là cơ hội cho các sáng kiến ​​Blockchain mới thể hiện sức mạnh và các tính năng hấp dẫn nhất trên nền tảng của mình. Trước thềm Consensus 2018, có 4 dự án đáng để mắt đến mà bạn cần lưu tâm.

Tom Lee: Bitcoin sẽ sớm tăng giá sau Hội nghị Đồng thuận sắp tới!
Blockchain sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ lần tiếp theo

Hội nghị thường niên Consensus có sự góp mặt của hơn 250 diễn giả, 4.000 người tham dự, và những người đứng đầu ở các ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cuộc gặp gỡ cho những tổ hợp phát triển Blockchain lớn nhất toàn cầu. Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều những cái tên “nặng ký” như Jack Dorsey, đồng sáng lập Twitter và CEO Square – Startup về Blockchain, Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin và Dan Morehead, CEO Pantera. Ngoài ra, những tên tuổi có tiếng trong làng công nghệ như Microsoft hay IBM cũng tham gia sự kiện này.
Trước thềm Consensus 2018, có 4 dự án đáng để mắt đến mà bạn cần lưu tâm, cụ thể là những cái tên dưới đây.
Blox – Nền tảng Quickbooks cho Crypto
Ngày càng có nhiều cá nhân và công ty lưu trữ tài sản crypto trong nhiều ví, sàn giao dịch và các phương pháp khác. Với Blox, những tài sản đó có thể quản lý được từ một ứng dụng duy nhất. Ngoài nền tảng web, Blox còn cung cấp ứng dụng trên Android và Apple App Store. Sản phẩm mới nhất của họ được thiết kế phục vụ riêng cho cộng đồng doanh nghiệp.

Giống như nền tảng Quickbooks, Blox Business hỗ trợ các công ty tổ chức và quản lý tất cả tài sản crypto. Họ hiện đã quản lý khối lượng tài sản hơn 2 tỷ USD và đang trên đà vượt mức 10 tỷ USD vào cuối năm nay. Alon Muroch, CEO Blox, sẽ có buổi thuyết trình về tương lai của cryptocurrency và hệ thống quản lý tài sản Blockchain vào thứ Ba ngày 15.5 từ 11:45 đến 11:55 ở Tầng 3 Rendezvous Trianon.
AGRELLO: Smart contract ràng buộc pháp lý được hỗ trợ bởi AI
Agrello kết hợp việc đào tạo pháp luật của họ với sức mạnh biến đổi của Blockchain để tạo ra nền tảng smart contract có tính ràng buộc pháp lý. Chỉ với một ứng dụng trên thiết bị di động, bất kỳ ai cũng có thể đàm phán và thực hiện các smart contract được bảo mật và kích hoạt bởi Blockchain.
Các tính năng của Agrello bao gồm hộ chiếu ảo, chữ ký  số có ràng buộc về mặt pháp lý và một loạt các smart contract mẫu. Bằng cách này, Agrello khiến bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các smart contract dễ dàng hơn. Nền tảng của họ không yêu cầu bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Và với giao diện mở, cộng đồng đang liên tục đóng góp cho sự hoàn thiện của nó.

Agrello có một sự hiện diện quan trọng tại hội nghị năm nay. Hando Rand, CEO Agrello, đang đưa ra một bản demo trình bày ngắn gọn vào thứ hai ngày 14.5. Đội ngũ nghiên cứu của họ cũng có mặt để gặp gỡ các bên liên quan cho đến ngày 19.5 . Bất cứ ai cũng có thể đăng kí gặp gỡ các đại diện của công ty để có những định hướng cho bản thân về các tính năng của nền tảng.
ThinkCoin – Nền tảng giao dịch đa tài sản trên Blockchain
ThinkCoin là token số mới sẽ hỗ trợ cho TradeConnect, một nền tảng giao dịch đa tài sản được lưu trữ trên Blockchain. Sử dụng ứng dụng dành cho di động và các smart contract, TradeConnect tạo ra thị trường cho tất cả các loại tài sản tài chính có thể mua bán và giao dịch bằng chính token TCO. Gần đây, họ đã hợp tác với 0chain để cung cấp cơ chế giao dịch tần suất cao cho user TradeConnect và các thông báo nổi bật khác trên thanh ngang.

Cùng với Consensus, ThinkCoin đang tham gia vào sự kiện đấu thầu TokenMatch.net, nơi họ được chọn để trình bày nền tảng này cho các nhà đầu tư quan tâm. Tuần lễ Consensus đã mở rộng ra không chỉ là hội nghị, và ThinkCoin đang ở đúng trung tâm của hoạt động tuần tới.
QTUM – Blockchain dành cho kinh doanh
Năm nay, một trong những chuyển động chính của tích hợp crypto là giải pháp đột phá cho việc tích hợp Blockchain. Những sáng kiến ​​này đã bị ngưng trệ một phần vì thiếu tài năng phát triển Blockchain.

QTUM giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một nền tảng xây dựng các ứng dụng phi tập trung vừa có tiềm năng, vừa dễ sử dụng. Các Dapp này, có khả năng tương tác chéo Blockchain trong khi đồng thời sử dụng những thứ như smart contract hay network phi tập trung để tăng cường khả năng, tính bảo mật và độ tin cậy. Bằng nhiều cách, QTUM hoạt động giống như Squarespace của hệ sinh thái crypto bởi vì ai cũng có thể xây dựng và phát triển một sản phẩm thú vị.
Bạn có mong chờ tin tức về Consensus năm nay không? Dự án nào khiến bạn hứng thú nhất? Hãy để lại bình luận dưới post này nhé!
Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.
Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.
Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Mya – Theo Bitcoinist
The post Trước thềm Consensus 2018: Đây là 4 dự án Blockchain đáng chú ý nhất appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.