Một trang web mới sử dụng WordPress

Blockchain sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ lần tiếp theo

0 12Steve Chiavarone, VP của công ty dịch vụ tài chính Federated Investors, đã đưa ra những bình luận tích cực về công nghệ Blockchain, so sánh nó như “động lực thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế” trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC vừa qua.

Facebook quyết định cải tổ và cho ra mắt phòng Blockchain
Gã khổng lồ phần mềm Oracle chuẩn bị tung ra sản phẩm blockchain

Steve Chiavarone là phó chủ tịch và giám đốc danh mục đầu tư tại Federated Investors, theo như báo cáo ông quản lý khối lượng tài sản lên đến 392.2 tỷ USD. Dù nhận định Blockchain sẽ là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nhưng Chiavarone cũng lưu ý về tiềm năng cho sự tự động hoá và tăng hiệu quả cung cấp Blockchain.
Ông cho biết:
“Khi nghĩ về khía cạnh doanh nghiệp, Blockchain có khả năng thay thế sự tái điều giải. Phải biết rằng đây là công việc tốn kém nhiều chi phí, đòi hỏi bộ phận BO (Back-Office) phải làm việc cật lực, mất nhiều thời gian cùng đủ loại giấy tờ cần xác minh tức thời […] Với sự trợ giúp của Blockchain, chi phí sẽ được giảm thiểu đáng kể đồng thời tiết kiệm được thời gian tối đa. “
Chiavarone xếp Blockchain vào một trong năm “Công nghệ chủ chốt” hàng đầu, sẽ “thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo”, cùng với Tự động hóa, Robot, AI và Internet of things (IoT).

Khi được hỏi làm thế nào các nhà đầu tư có thể “khai thác” được tiềm năng của Blockchain, Chiavarone lấy ví dụ một số các công ty như Nvidia và Intel. Những công ty này “cho phép xác minh Blockchain” – rõ ràng ý của ông đề cập đến việc sản xuất chip máy tính được sử dụng trong mining cryptocurrency. Ông cũng cho biết các ngân hàng lớn như Bank of America đã bắt đầu quan tâm đến Blockchain và “đang đầu tư rất nhiều”. Ngoài ra, Chiavarone cảm thấy “bất kỳ công ty nào có chuỗi cung ứng đều có thể hưởng lợi từ Blockchain”.
Vào ngày 8.5.2018, hai Tiểu ban của Hoa Kỳ đã gặp nhau để thảo luận về những lợi ích tiềm năng của việc triển khai công nghệ Blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng. Phiên điều trần kết luận công nghệ này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Hải quan Hoa Kỳ và Bảo vệ Biên giới đến an ninh mạng, mặc dù hiện tại vẫn còn thiếu các tiêu chuẩn trong toàn ngành.
Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.
Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.
Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Mya – Theo Cointelegraph
The post Blockchain sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ lần tiếp theo appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.