Một trang web mới sử dụng WordPress

Gã khổng lồ phần mềm Oracle chuẩn bị tung ra sản phẩm blockchain

0 33Oracle Corp. sẽ công bố phần mềm blockchain của mình trong tháng 5 này, gia nhập danh sách ngày càng dài các công ty cung cấp sản phẩm sử dụng công nghệ sổ cái kỹ thuật số đằng sau Bitcoin.

Viện chính phủ Trung Quốc ra mắt nền tảng Blockchain
Walmart sử dụng Blockchain trong phân khúc kinh doanh thực phẩm tươi sống
MOBI: BMW, GM, Ford, Renault, IBM cùng blockchain thay đổi thế giới

Thomas Kurian – Chủ tịch Phát triển Sản phẩm cho biết Oracle sẽ giới thiệu sản phẩm blockchain platform-as-a-service trong tháng 5 này và các ứng dụng dựa trên sổ cái phân tán vào tháng tới. Blockchain về cơ bản là một bảng tính được sao chép và cập nhật thường xuyên trên hàng nghìn máy tính qua internet. Cấu trúc này loại bỏ những rủi ro với thông tin được tổ chức tập trung bởi một thực thể duy nhất, chẳng hạn như các nhà cung cấp điện toán đám mây.
Thomas Kurian
Công ty phần mềm lớn thứ 2 thế giới đang làm việc với Banco de Chile để tải các giao dịch liên ngân hàng trên một Hyperledger. Một khách hàng khác là chính phủ Nigeria, đã tìm cách ghi lại thuế hải quan và thuế nhập khẩu thông qua blockchain. Sản phẩm của Oracle cũng sẽ được áp dụng trong các công ty dược phẩm để theo dõi lô thuốc. Điều này có thể giúp giảm nguồn lực ghi chép thông thường và tránh thất thoát.
Đằng sau sự cường điệu về cryptocurrency, các công ty phần mềm đang chạy đua tận dụng mô hình sổ cái của blockchain trong việc đơn giản hóa quy trình.
Oracle là cái tên mới nhất trong danh sách những công ty cung cấp sản phẩm blockchain

CEO Marc Benioff của Salesforce đã từng cho biết công ty có thể sẽ tiết lộ một sản phẩm blockchain nhân dịp hội nghị Dreamforce hàng năm vào mùa thu này.
International Business Machines Corp. và đơn vị điện toán đám mây của Amazon cũng đang tìm kiếm các doanh nghiệp sử dụng công nghệ blockchain.

Lucifer – Theo Bloomberg
 
Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.
Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.
Video đề xuất: Blockchain không thần kì như bạn nghĩ – 11 “thần thoại” blockchain đừng nên tin – CoinNews

The post Gã khổng lồ phần mềm Oracle chuẩn bị tung ra sản phẩm blockchain appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.