Một trang web mới sử dụng WordPress

Alibaba bắt đầu thử nghiệm hệ thống Food Trust Framework

0 7Alibaba, gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đang thử nghiệm một nền tảng blockchain ứng dụng trong việc theo dõi chuỗi cung ứng nhằm ngăn chặn gian lận thực phẩm.

Ripple: Doanh số XRP tăng 83% trong quý I năm 2018
16.000 đồng bitcoin vừa được chuyển ra khỏi ví sàn Mt Gox

Chương trình thí điểm mới sẽ sử dụng hệ thống Food Trust Framework dựa trên công nghệ blockchain, một “kết quả” từ sự hợp tác giữa Alibaba và PwC, để theo dõi các đơn hàng quốc tế đến Trung Quốc. Cụ thể, Alibaba sẽ theo dõi đơn hàng từ công ty cung cấp thực phẩm sức khỏe của Úc là Blackmores và nhà sản xuất sữa Fonterra thông qua T-Mall của Alibaba.
tiendientu Food Trust Framework
Tin tức mới này được đưa ra sau 6 tháng kể từ khi Alibaba Úc lần đầu tiên công bố hợp tác với PwC và Blackmores vào tháng 3 năm 2017, để phát triển một hệ thống nhằm chống lại sự tràn lan của các sản phẩm giả mạo.
Alibaba cho biết, tính minh bạch chính là lợi ích chủ yếu của hệ thống Food Trust Framework. Nếu chương trình thí điểm mới được thực hiện thành công, Alibaba sẽ áp dụng hệ thống này trên chuỗi cung ứng cho thị trường toàn cầu.
Chương trình thí điểm lần này đánh dấu bước tiến mới nhất của Alibaba trong việc khai thác tiềm năng của blockchain nhằm chiến đấu với gian lận thực phẩm, hoạt động tội phạm đã làm “bốc hơi” 40 tỷ USD/năm cho ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu.
Nhắc về T-Mall, nền tảng này đã bắt đầu áp dụng công nghệ blockchain cùng với công ty hậu cần Cainiao trong chuỗi cung ứng xuyên biên giới. Trong đó, quan hệ đối tác này ghi nhận nhiều loại dữ liệu về hàng hóa vận chuyển trên network blockchain không thể sửa đổi bao gồm quốc gia xuất xứ, cảng vận chuyển, phương thức vận chuyển, cảng đến và các chi tiết của báo cáo hải quan.
 
Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.
Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.
Video đề xuất: Phân tích NEO – Ethereum Trung Quốc sẽ đánh bại Ethereum chính hiệu?

Aquarius – Theo CoinDesk
The post Alibaba bắt đầu thử nghiệm hệ thống Food Trust Framework appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.