Một trang web mới sử dụng WordPress

KaKao, nhà điều hành ứng dụng KaKao Talk, dự kiến thành lập công ty con về Blockchain

0 12Kakao, nhà cung cấp dịch vụ cho một trong những ứng dụng nhắn tin di động lớn ở Hàn Quốc (KakaoTalk), sẽ thành lập công ty con Blockchain dự kiến ​​mang tên “Kakao Blockchain”. Hiện công ty đang xem xét tiến hành ICO.

Sử dụng Blockchain hỗ trợ giao hàng thông minh hơn, Walmart xin cấp bằng sáng chế
Dubai ra mắt Marketplace dựa trên Blockchain cho ngành công nghiệp du lịch

Jae-sun Han, đối tác và Giám đốc phát triển của Future Play, sẽ là đại diện của tổ chức mới. Theo Huffington Post Korea, kế hoạch kinh doanh cụ thể cho công ty con Kakao Blockchain sẽ được giới thiệu vào ngày 20.3.2018.
Vì hiện tại, hoạt động ICO đang được xem là bất hợp pháp ở Hàn Quốc, nên Kakao quyết định sẽ tiến hành ICO ở nước ngoài, nhiều khả năng hướng tới Singapore hoặc Hồng Kông . Nếu tất cả đều theo kế hoạch, đồng “Kakao Coin” có thể được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trên các ứng dụng khác nhau do Kakao cung cấp, như KakaoTalk, Kakao Driver và Kakao Games.

Ông Joseph Young, thành viên của Cointelegraph, cho biết KakaoTalk và KakaoPay, dịch vụ thanh toán di động của công ty, đã “thâm nhập 90% vào lĩnh vực nhắn tin và fintech ở Hàn Quốc”.
Nhiều tin đồn về lệnh cấm cryptocurrency ở Hàn Quốc đã khiến thị trường này sụt giảm nghiêm trọng vào tháng 1.2018. Tuy nhiên sau đó, phía chính phủ đã khẳng định không hề bất kỳ kế hoạch cấm crypto nào.
Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: [Blockchain] Tìm hiểu cơ bản về công nghệ Blockchain (Part 1)
Video đề xuất: CoinDaily 02.3.2018 – “Vỡ bong bóng” cryptocurrency sẽ ảnh hưởng đến 1% GDP toàn cầu

Xem thêm:

Sàn Bittrex chặn truy cập từ các nước bị Mỹ cấm vận
Quebec: “Chúng tôi sẽ không quan tâm đến khai thác Bitcoin nếu chúng không có giá trị tăng thêm”
Giải thích các sản phẩm của Ripple – XRP, xCurrent, xRapid, xVia
Sánh đôi cùng Bitcoin, Blockchain là xu hướng năm 2018

P.Trâm – Theo Cointelegraph
The post KaKao, nhà điều hành ứng dụng KaKao Talk, dự kiến thành lập công ty con về Blockchain appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.