Một trang web mới sử dụng WordPress

Dubai ra mắt Marketplace dựa trên Blockchain cho ngành công nghiệp du lịch

0 7Dubai đang tung ra một marketplace về du lịch theo mô hình B2B sử dụng công nghệ Blockchain.

Porsche lần đầu tiên thử nghiệm công nghệ blockchain cho ô tô
Sử dụng Blockchain hỗ trợ giao hàng thông minh hơn, Walmart xin cấp bằng sáng chế

Dubai Tourism Blockchain Marketplace dự kiến ​​sẽ thêm một “kênh phân phối bổ sung cho khách sạn” trong hai năm tới, kết nối tất cả các tổ chức du lịch tham gia vào việc lên kế hoạch cho chuyến đi qua Blockchain, tạo sự minh bạch cho khách hàng, giá cả theo “thời gian thực”.
Thông cáo báo chí của Bộ Du lịch Dubai mô tả sáng kiến ​​du lịch mới này như sau:
“Mở rộng ngành công nghiệp du lịch trong nước cho những người mới tham gia và những startup đổi mới vào hệ sinh thái – Điều này sẽ cung cấp giá trị cho Dubai, tác động đến GDP lớn hơn.”
Theo Business Arabian, Tourism Blockchain Market sẽ cho phép các tổ chức nhỏ có đồng cơ hội để thu hút khách du lịch và tăng việc làm trong toàn bộ khu vực du lịch ở Dubai.
Helal Saeed Almarri, tổng giám đốc Dubai Tourism, cho biết dự án Dubai 10x sẽ “mở ra một giai đoạn phát triển mới cho các dịch vụ của chính phủ bằng cách chuyển đổi một loạt các ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.” Theo Arabian Business, Dubai Tourism Blockchain Marketplace cho biết họ sẽ duy trì liên lạc với các cơ quan quản lý nhà nước trong khi thực hiện sáng kiến ​​mới.
Vào cuối tháng 2.2018, Cơ quan Quản lý Đường bộ và Giao thông Dubai (RTA) đã công bố kế hoạch phát hành một hệ thống dựa trên Blockchain để theo dõi vòng đời của một chiếc xe vào năm 2020, cũng là một phần của sáng kiến ​​Dubai 10x.
Dù Dubai hy vọng sẽ trở thành chính quyền Blockchain đầu tiên vào năm 2020, nhưng ngay cả quốc gia này và Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) đã đưa ra các cảnh báo về quy định vào mùa thu năm ngoái. Theo đó, bản báo cáo đề cập đến những rủi ro liên quan đến cyptocurrency và ICO vì việc sử dụng crypto với mục đích phi pháp ngày càng lớn mạnh.
Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: [Blockchain] Tìm hiểu cơ bản về công nghệ Blockchain (Part 1)
Video đề xuất: CoinDaily 02.3.2018 – “Vỡ bong bóng” cryptocurrency sẽ ảnh hưởng đến 1% GDP toàn cầu

Xem thêm:

Phát hiện dấu vết số NEM bị hack từ Coincheck trên các sàn giao dịch ở Canada và Nhật Bản
Giải mã DAICO – Sáng kiến mới của nhà sáng lập Ethereum
Ông trùm ATM trích dẫn cryptocurency là mối lo cho doanh nghiệp
Một vụ scam ở Nam Phi lừa đảo hơn 50 triệu USD?

P.Trâm – Theo Cointelegraph
The post Dubai ra mắt Marketplace dựa trên Blockchain cho ngành công nghiệp du lịch appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.