Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty vận tải đa quốc gia GE tham gia Hiệp hội Blockchain toàn cầu

0 9Trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 1 tháng 3 vừa qua, công ty vận tải đa quốc gia GE của Mỹ tại Chicago thông báo rằng họ đã tham gia vào tổ chức Blockchain in Transport Alliance (BiTA).

Công ty vận tải đường biển Ukrainian chấp nhận Bitcoin
Crypto cho thế giới thực – Token TEU dùng trong công nghiệp vận tải

Công ty vận tải đa quốc gia GE là nhà cung cấp các thiết bị, dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số cho những dự án đường sắt, đường biển, khai thác mỏ, công nghiệp khoan và năng lượng tĩnh. Công ty vận tải GE là một phần của Tập đoàn GE, đóng vai trò là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các đầu máy xe lửa chuyên chở hành khách và vận chuyển hàng hóa. Công ty vận tải GE có số lượng nhân viên khoảng 9000 người trên khắp thế giới.
Công ty vận tải đa quốc gia GE tham gia Hiệp hội Thương mại Blockchain toàn cầu
Monica Caldas, trưởng ban thông tin của công ty vận tải GE khẳng định tầm nhìn của công ty:
“Chúng tôi hiểu sự quan trọng của việc sử dụng dữ liệu và phân tích kết quả của chúng để gửi đến cho khách hàng. Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã xác định ý nghĩa của việc trở thành nhà lãnh đạo công nghiệp số. Đầu tiên, chúng tôi sẽ áp dụng những công nghệ này trong nội bộ để gia tăng năng suất, sau đó sẽ áp dụng những kinh nghiệm học hỏi được để nâng cao lợi ích cho khách hàng.”
Theo một bài báo được đăng tải trên website của công ty vận tải GE, BiTA là Hiệp hội thương mại dẫn đầu ngành công nghiệp hậu cần và vận chuyển trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Blockchain vào ngành công nghiệp này.
Từ khi thành lập đến nay, BiTA đã có hơn 230 thành viên, một số “ông lớn” nổi trội trong ngành có thể kể đến là UPS, FedEx, Penske Logistics và công ty BNSF Railway của Warren Buffet. Tổng vốn được đầu tư vào lĩnh vực này ước tính vượt quá con số 1 nghìn tỉ USD.
Craig Fuller, giám đốc điều hành của BiTA bày tỏ quan điểm về sự tham gia của GE:
“Công ty vận tải GE luôn là người tiên phong trong các xu hướng công nghệ, chuỗi cung ứng và vận tải trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng khi công ty vận tải GE đang góp phần dẫn đầu khung phát triển chung của công nghệ Blockchain cho ngành công nghiệp này, chắc chắn GE sẽ trở thành một thành viên tích cực tại BiTA.”
Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi tin tức trong nước, bạn sẽ biết đến tập đoàn GE là đối tác chiến lược của Việt Nam. Bạn có nghĩ GE tham gia vào BiTA sẽ có ảnh hưởng tích cực lên đất nước cờ đỏ sao vàng này hay không?
Các bạn có thể kết bạn với chúng tôi tại Diễn đàn Tiền điện tử để tham gia tranh luận nhiều chủ đề thú vị hay dạo shop để săn lùng các sản phẩm liên quan đến cryptocurrency.
Video đề xuất: CoinDaily 5.3.2018 – Bitcoin ổn định, Blockchain trở thành xu hướng của năm 2018

Xem thêm:

LDC ứng dụng blockchain vào chuỗi cung ứng và kết quả “ngoài mong đợi”
Quên đi các “container rác” với công nghệ blockchain
KaKao, nhà điều hành ứng dụng KaKao Talk, dự kiến thành lập công ty con về Blockchain
Giáo sư George Church tại Harvard & dự án Nebula Genomic dựa trên nền tảng blockchain

P.Trầm – Theo Cointelegraph
The post Công ty vận tải đa quốc gia GE tham gia Hiệp hội Thương mại Blockchain toàn cầu appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.