Một trang web mới sử dụng WordPress

Các ngân hàng Châu Âu hoàn thành giao dịch chứng khoán trực tiếp trên nền tảng Blockchain của R3

0 5Credit Suisse và các tổ chức dịch vụ tài chính ING Thụy Sĩ đã hoàn thành thành công giao dịch trực tiếp đầu tiên trị giá 25 triệu Euro (khoảng 30 triệu USD) trên nền tảng Corda Blockchain của R3, theo thông cáo báo chí của Credit Suisse vào ngày 1.3.

Porsche lần đầu tiên thử nghiệm công nghệ blockchain cho ô tô
Sử dụng Blockchain hỗ trợ giao hàng thông minh hơn, Walmart xin cấp bằng sáng chế

Credit Suisse và ING đã chuyển giao quyền sở hữu hợp pháp của các chứng khoán chính phủ Hà Lan và Đức bằng cách sử dụng Digital Collateral Records HQLAX (DCRs) trên ứng dụng cho vay thế chấp bằng HryvniaAX Corda.
Giao dịch được thực hiện bằng cách chuyển giao quyền sở hữu của các tài khoản liên kết DCR HQLAX chứa nhiều “chứng khoán” thay vì theo cách truyền thống chuyển nhượng riêng lẻ.
Theo thông cáo báo chí, việc sử dụng DCRs để chuyển chứng khoán có thể “giúp tăng cường tính minh bạch trong các quy tắc, giảm thiểu rủi ro hệ thống, rủi ro hoạt động và giúp các tổ chức tài chính quản lý vốn hiệu quả hơn.”
Thông cáo báo chí của Credit Suisse đề cập đến việc công ty luật Clifford Chance cũng tham gia vào việc phát triển một khung pháp lý cho việc chuyển giao quyền sở hữu chứng khoán dựa trên DCR.
Ivar Wiersma, người đứng đầu Wholesale Banking Innovation của ING, cho biết:
“Điều thực sự khác biệt là [việc sử dụng công nghệ sổ cái số hóa] cho phép cơ quan quản lý có cơ hội tiếp cận trực tiếp với sổ cái và toàn bộ lịch sử số hóa của giao dịch. Môi trường tự do thông tin thường không mấy minh bạch, nó có thể làm cho toàn bộ hệ thống tài chính trở nên linh hoạt hơn.”
Charley Cooper, giám đốc điều hành R3, chia sẻ:
“Đây là những thể chế được quy định trong một thị trường thực sự và đó là các giải pháp Blockchain đang được triển khai trong các môi trường thương mại.”
Amazon Web Services (AWS) đã thông báo hợp tác với R3 vào tháng 12 năm ngoái để sử dụng công nghệ sổ cái phân phối của nền tảng Corda. Vào tháng 11 năm ngoái, ING đã công bố thuật toán zero-knowledge proof “Phố Wall thân thiện” có thể khẳng định tính chính xác của giao dịch mà không để lộ danh tính.
Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: [Blockchain] Tìm hiểu cơ bản về công nghệ Blockchain (Part 1)
Video đề xuất: CoinDaily 02.3.2018 – “Vỡ bong bóng” cryptocurrency sẽ ảnh hưởng đến 1% GDP toàn cầu

Xem thêm:

Giải mã DAICO – Sáng kiến mới của nhà sáng lập Ethereum
Máy ATM cryptocurrency đầu tiên trên lãnh thổ Ecuador
Dubai ra mắt Marketplace dựa trên Blockchain cho ngành công nghiệp du lịch
Chile ứng dụng công nghệ Blockchain vào lưới điện quốc gia

P.Trâm – Theo Cointelegraph
The post Các ngân hàng Châu Âu hoàn thành giao dịch chứng khoán trực tiếp trên nền tảng Blockchain của R3 appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.