Một trang web mới sử dụng WordPress

Giá EOS tăng vọt 40% khi Airdrop gần kề

0 4


Giá EOS đang tăng đến 40% trong vòng 24 giờ vừa qua, với tổng vốn hóa thị trường nhảy lên đến con số $6 tỷ.

  • Những gã khổng lồ say ngủ – Kỳ 2: Đối thủ nhanh hơn: EOS
  • Ethereum Classic tăng gần tới mức kỉ lục mọi thời đại do tin tức về airdrop Callisto

EOS tăng 40% dẫn đầu thị trường

Giá EOS đã bắt đầu bùng nổ vào hôm qua (11/4), luôn giữ mức tăng trên 30% – bỏ xa các đồng cryptocurrency khác trong top 100.

Tại thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch với mức giá $8,77 – tăng mạnh từ con số $6 vào thứ Ba (10/4). Cùng với đó, tổng vốn hóa thị trường tăng đến $6,8 tỷ, đưa altcoin này đứng thứ 5 trong hàng ngũ những chiến binh cryptocurrency mạnh mẽ nhất, chỉ xếp sau Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash.

EOS tăng 40% dẫn đầu thị trường

Đà tăng không tưởng này liên quan đến khối lượng giao dịch khổng lồ. Hiện tại, khối lượng giao dịch của EOS trong vòng 24 giờ vừa qua là $1,9 tỷ, chỉ xếp sau ông anh cả Bitcoin.

EOS tăng 40% dẫn đầu thị trường

Phần lớn khối lượng giao dịch của EOS đến từ Hàn Quốc, với cặp tỷ giá EOS/KRW trên sàn Bithumb và Upit cộng lại lên đến 43% tổng khối lượng toàn cầu. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của coin này được phân phối rất tốt, cả giữa các sàn giao dịch và giữa các cặp tỷ giá.

Đón chờ Airdrop sắp tới

Đà tăng vượt bậc của EOS liên quan đến airdrop eosDAC – sẽ chụp lại số dư tài khoản trên blockchain (blockchain snapshot) vào ngày 15/4.

Vào hôm đó – đánh dấu ngày thứ 300 EOS ICO – tất cả ví Ethereum giữ ít nhất 100 token EOS sẽ nhận được số token eosDAC tương đương. Và cuối cùng sẽ được chuyển đến EOS mainnet một khi mainnet này phát hành vào cuối năm nay. User có ít hơn 100 token EOS sẽ vẫn có thể yêu cầu nhận airdrop token eosDAC, nhưng phải thực hiện bằng tay.

Đón chờ Airdrop sắp tới

Giá cryptocurrency thường tăng mạnh trước airdrop, và giảm sau khi blockchain chụp lại số dư tài khoản và “chốt sổ”. Do đó, không ngạc nhiên nếu tuần sau giá EOS không còn giữ được đà tăng thần tốc như hiện tại nữa.

Lucifer – Theo CCN

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

The post Giá EOS tăng vọt 40% khi Airdrop gần kề appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.