Một trang web mới sử dụng WordPress

Phân tích giá: Bitcoin, Ethereum, Litecoin

0 18


Thị trường trải qua một tuần đầy biến động, lí do đó chính là bản hợp đồng tương lai của Bitcoin sẽ ra mắt vào ngày 10.12 bởi CME Group. Ngay cả, JPMorgan người công khai chỉ trích Bitcoin cũng đã công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ mới này đến khách hàng.

Hợp đồng tương lai của Bitcoin chính là nhu cầu thiết thực cho người chơi trên thị trường hiện nay. Thứ nhất, nó sẽ cho phép các ngân hàng và công ty đầu tư cung cấp cho khách hàng một sản phẩm mà không nhất thiết phải tạo lập ví hoặc tài khoản trên sàn giao dịch crypto.

Thứ hai, hợp đồng tương lai của Bitcoin từ lâu đã được các nhà đầu tư quan tâm như một công cụ trên thực tế không liên quan đến một loại tiền tệ truyền thống, chứng khoán và công nghiệp. Nó có thể được sử dụng cho việc đa dạng hóa hạng mục đầu tư để tăng tính sinh lời và phòng ngừa rủi ro.

 • Ethereum – Kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận nhất?

Thậm chí cuộc tấn công của Tether USD cũng không thể ngăn chặn “làn sóng” tích cực và tính thanh khoản cao, mặc dù vào ngày 21.11, Bitcoin tạm thời giảm 5% giá trị.

Và cuối cùng, đó chính là sự tăng trưởng của Ethereum sau một khoảng thời gian ảm đạm.

BTC / USD

 • Hiện tại, BTC / USD đang giao dịch ở mức 8.268 USD. Trong bốn ngày qua, giá ổn định và đang được giao dịch quanh mức từ 8.000 đến 8.300 USD.
 • Vừa qua, thị trường đón nhận được tin tức rằng hơn 30 triệu USDT bị đánh cắp gây nhiều tổn thất cho các nhà đầu tư, thế nhưng Bitcoin vẫn tăng tiên liên tục khi đạt mức đỉnh 8.365 USD giúp củng cố tinh thần “lạc quan” trên thị trường.
 • Mức hỗ trợ gần nhất giao động quanh 8.000 USD, ngoài ra cũng xuất hiện các khu vực quanh mức 7.800 USD và 7.500 USD.
 • Diễn biến tăng lên phụ thuộc vào độ mạo hiểm hấp dẫn nhà đầu tư. Giá trị vốn hóa của thị trường đang ở mức cao. Kịch bản mới này cũng có thể xảy ra, và các mức kháng cự tương ứng có thể tìm thấy ở khu vực 8.300 USD – 8.500 USD.

ETH / USD

 • Phiên bản đầu tiên của phần mềm Casper đã được phát hành. Cơ chế đồng thuận trong Ethereum đã chuyển từ proof-of-work sang giao thức proof-of-stake. Ethereum hiện đang thiết lập mức giá cao mới cũng như đã sẵn sàng cho đà tăng trưởng trong tương lai. Vì thế hãy kiểm tra bảng giá hàng ngày để bắt cho mình “đỉnh” tốt nhất.
 • Ethereum chạm mức cao nhất từ hồi tháng 6 là 421 USD.
 • Kịch bản hiện tại cho ETH có thể sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự, củng cố mức giá trên 400 USD và chuyển tiếp từ 480 đến 500 USD.
 • Trong trường hợp điều chỉnh ở mức 380 USD đến 400 USD, bạn nên giữ vững lập trường.
 • Nếu cặp ETH / USD không củng cố vững mức trên 400 USD thì có thể giảm xuống mức 350 USD đến 370 USD với mức hỗ trợ mạnh nhất.

LTC / USD

 • Litecoin theo sát thị trường. Mục tiêu trung hạn, dự kiến ​​của thị trường đầu cơ giá lên là 100 USD.
 • Sự tăng trưởng của Dash một lần nữa đẩy Litecoin xuống vị trí thứ 6 về vốn hóa thị trường. Hệ lụy này như một hồi chuông đáng báo động cho đội ngũ Litecoin.
 • Trong trường hợp sự tương quan giữa BTC và sự tăng trưởng vẫn tiếp diễn, chúng ta có thể thấy một sự chuyển đổi nhanh chóng từ mức 80 đến 83 USD. Ở các mức này, xem xét để chốt các vị trí đáng kể.
 • Một vài ngày trước, giá Litecoin đã giảm xuống quanh ngưỡng kháng cự 73 USD. Hiện tại, đây là mức hỗ trợ gần nhất. Nếu có thêm sự điều chỉnh, việc quay trở lại mức 67 USD là một kịch bản có khả năng cao sẽ xảy ra.

Xem thêm

 • Bitcoin Cash trên đà tăng trưởng, vượt mức 1.500 USD một lần nữa
 • 6 thành phố thân thiện với Bitcoin nhất thế giới đặc biệt nên ghé qua
 • Monero tăng trưởng liên tục, đạt kỉ lục 173 USD
 • Các mod trên diễn đàn Bitcoin bị cáo buộc lạm quyền và tư lợi

Video đề xuất

Nicholas – Theo Cointelegraph

 

 

The post Phân tích giá: Bitcoin, Ethereum, Litecoin appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.