Một trang web mới sử dụng WordPress

Mark Zuckerberg với mục tiêu khắc phục tính phân quyền cho Facebook

0 13Mark Zuckerberg – Giám đốc điều hành Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, vừa tiết lộ ý định nghiên cứu các công nghệ phân quyền Blockchain và đặc biệt là cryptocurrency.

Hacker tấn công các tài khoản Facebook đang làm rỗng các tài khoản ngân hàng bằng Bitcoin
Cựu giám đốc an ninh của Facebook: Bitcoin sẽ dẫn đầu trong việc đổi mới về biện pháp an ninh

Dự định này như một phần trong cam kết sẽ “sửa chữa” Facebook trong năm 2018. “Tôi muốn xem xét làm thế nào để sử dụng các công nghệ phân quyền tối ưu nhất trong các dịch vụ của mình”, theo lời chàng kỹ sư công nghệ tài hoa.
Trên trang Facebook cá nhân, Zuckerberg chia sẻ:
“Thách thức lớn nhất của bản thân trong năm 2018 là tập trung vào hoàn thiện những vấn đề còn hạn chế. Một trong những câu hỏi thú vị nhất trong lĩnh vực công nghệ hiện nay là về tính tập trung hóa và phân quyền. Trên thực tế, lý do tôi dấn thân vào công nghệ này là vì mong muốn dùng tính năng phân quyền mang lại nhiều quyền lực hơn cho người dân. Đặc biệt sau thời kỳ internet bắt đầu vào những năm 90.”
Các báo cáo gần đây cho thấy Facebook và những công ty công nghệ con của mình đang hợp sức cùng các cơ quan chức năng phát triển một hệ thống mới. Lấy user làm trung tâm và đã có những thành công bước đầu rất đáng khích lệ.
Mark Zuckerberg từng phát biểu:
“Rất nhiều người đang dần mất niềm tin vào những lời hứa hẹn sáo rỗng của những công ty công nghệ mới nổi. Cũng như ngày càng chán chường với các công nghệ mà chính phủ sử dụng để theo dõi hoạt động cá nhân toàn cầu. Giờ đây khi công nghệ Blockchain được phát minh với nền tảng “phân quyền” đã cho mọi người một niềm hy vọng mới.”
Mark Zuckerberg mong muốn trong tương lai, Facebook sẽ vượt bậc hơn nữa vì sự phát triển của thế giới. Anh khẳng định công nghệ “phân quyền” sẽ mang lại những ứng dụng tuyệt vời cho lĩnh vực crypto.
“Trao quyền lực về tay cộng đồng” – Trọng tâm nghiên cứu về công nghệ phân quyền của Ông trùm Facebook năm 2018
Zuckerberg hồ hởi chia sẻ: “Đây chính là công nghệ sẽ lấy quyền lực tập trung trong hệ thống và phân phát cho mọi user trong network kết nối thế giới”. Anh cũng khẳng định sẽ tập trung đầu tư vào việc nghiên cứu công nghệ này với cái nhìn khách quan nhất về những ưu điểm cũng như những hạn chế mà công nghệ “phân quyền” mang lại.
Thật khó để biết được chính xác vị giám đốc trẻ tuổi này đang dự muốn làm gì. Nhưng nhìn lại chặng đường đã qua của Facebook, chúng ta có thể tin rằng Facebook và đội ngũ của mình rất nghiêm túc với những gì đã phát biểu. Với những lời úp mở về crypto, chàng tỷ phú công nghệ này đang khiến cộng đồng phấn khích tột độ với giả thuyết Facebook chính thức chấp nhận cryptocurrency cho các hoạt động giao dịch. Hoặc anh sẽ tạo ra một đồng crypto riêng dành cho cộng đồng Facebook với 2 tỷ user trên thế giới.
Video đề xuất: CoinDaily 05.01.2018 – Thị trường altcoin chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Xem thêm:

Vốn hóa thị trường của Dogecoin đạt ngưỡng 1 tỷ USD
Khẩn trương trình Thủ tướng khuôn khổ pháp lý cryptocurrency trước 30.1
Bitpanda tích hợp và hỗ trợ đầy đủ về Bitcoin Cash trên nền tảng của mình
Coinbase đập tan tin đồn niêm yết thêm cryptocurrency mới

P.Trâm – Theo CCN
The post Mark Zuckerberg với mục tiêu khắc phục tính phân quyền cho Facebook appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.