Một trang web mới sử dụng WordPress

CBOE đề xuất Bitcoin Cash sẽ nằm trong hợp đồng tương lai của mình  

0 6


Bitcoin Cash (BCH) mặc dù mới được “vài tháng tuổi” thế nhưng Cboe Global Markets (CBOE) đã đề xuất thêm người anh em của Bitcoin này vào thị trường tương lai của mình.

Động thái này CBOE được cho là hướng đi nhằm phân biệt mình giữa hàng loạt đối thủ đang bắt đầu khởi động các hợp đồng tương lai vào cuối năm nay, điển hình là CME Group.

Bitcoin Cash có thể là trở thành một phần gia đình của CBOE

Tháng 12.2017, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) tuyên bố Chicago Mercantile Exchange (CME) và CBOE Futures Exchanges (CFE) được phép ra mắt các hợp đồng mới cho các sản phẩm tương lai Bitcoin. Nói về khía cạnh tài chính có nghĩa là các tổ chức kế thừa đã được mở đường tiến vào hệ sinh thái cryptocurrency.

  • Sàn Nasdaq mở cửa thị trường giao dịch tương lai Bitcoin
  • Hợp đồng tương lai Bitcoin của CBOE đã được CFTC thông qua

Chủ tịch HĐQT cho biết:

“Bitcoin, một đồng tiền ảo, là một mặt hàng không giống như bất kỳ sản phẩm nào mà Ủy ban từng xử lý trong quá khứ. Kết quả là, chúng tôi đã thảo luận sâu rộng với các cuộc trao đổi liên quan đến các hợp đồng được đề xuất.”

Đây có lẽ là một lợi ích đáng hoan nghênh cho CBOE, điều dường như đã mất hút trong sự phấn khích của các phương tiện truyền thông trước sự ra đời hợp đồng tương lai của CME, tiếp theo đó là Nasdaq vào giữa năm 2018.

Chủ tịch CBOE Chris Concannon giải thích “sàn giao dịch nghĩ rằng một hệ các sản phẩm cryptocurrency, bao gồm Bitcoin Cash và Ethereum có thể cho ra được kết quả khi thị trường phát triển vững chắc.”

Tín đồ của Bitcoin Cash vui mừng vì thông báo của CBOE

CBOE thua một lần nhưng có thể ăn chặn lần hai

Công ty của ông Concannon có một lợi thế thừa hưởng hơn CME đó là CBOE đã đánh bại Bats Global Markets. Bats là người đầu tiên cố gắng lồng ghép các cryptocurrency thành ETF, nhưng cuối cùng bị SEC bác bỏ.

“Tôi hoan nghênh Terry Duffy [của CME] tham gia với chúng tôi trong nỗ lực này. Đây là sự khởi đầu của những nền tảng sẽ trở thành một trong các loại tài sản có giá trị cao trong 10 năm tới. Chúng tôi bắt đầu với con đường này theo hình thức ETF. Một thị trường lành mạnh là thị trường cơ sỏw lành mạnh, thị trường phái sinh, và ETF. Điều này cần thời gian.”

CBOE đã tuyên bố Cboe Futures Exchange (CFE) đã đệ trình chứng nhận sản phẩm với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) để cung cấp các giao dịch tương lai cho Bitcoin, ngày ra mắt sẽ sớm được chia sẻ công khai. CBOE chi tiết:

“Mỗi hợp đồng bằng một Bitcoin, quy mô hợp đồng này cho phép dễ dàng bảo vệ các vị trí Bitcoin.”

“Hệ số hợp đồng sẽ là 1 vì vậy nếu hợp đồng được giao dịch ở mức chẵn lẻ với Bitcoin, nó sẽ có giá trị khoảng $ 9000 dựa trên giá hiện tại. Mức tối thiểu của giao dịch theo hướng, và giao dịch không lan truyền là 10 điểm hoặc 10 USD. Một giao dịch thương mại lan truyền sẽ có mức đánh dấu nhỏ hơn 0,01 bitcoin hoặc 0,01 USD.”

“Các hợp đồng tiêu chuẩn, hoặc hàng tháng có thể kéo dài hiệu lực trong ba tháng liên tục và xa hơn trong nhiều tháng theo vòng 3 tháng (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12). Cũng có thể tối đa bốn lần nối tiếp hàng tuần. Các hợp đồng tiêu chuẩn (theo tháng) sẽ hết hạn vào ngày làm việc thứ 2 trước ngày thứ Sáu tuần thứ 3 của tháng mà thông thường là Thứ Tư.”

  • Bitcoin hồi phục sau đợt điều chỉnh giá, ổn định ở mức 11.000 USD
  • Giải mã hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group
  • Sàn Chứng khoán Moscow: Không cần áp đặt quy định kinh doanh hợp đồng tương lai Bitcoin
  • Mike Novogratz: Bản thân Bitcoin không phải là bong bóng

Video đề xuất

Nicholas – Theo News.bitcoin.com

The post CBOE đề xuất Bitcoin Cash sẽ nằm trong hợp đồng tương lai của mình   appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.