Một trang web mới sử dụng WordPress

Bitcoin và Blockchain hướng tới mối quan hệ đối tác với chính phủ

0 14Tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ Blockchain đang dần hiện hữu nhiều hơn trong đời sống thông qua việc chấp nhận và lượng người sử dụng ngày càng tăng như hiện nay. Có lẽ không có cách nào tốt hơn là việc đưa công nghệ Blockchain thuyết phục các chính phủ về tính hữu ích của nó và đó chính là mục đích của quan hệ đối tác mang lại.
Công ty Blockchain ConsenSys hợp tác với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ lên kế hoạch thành lập diễn đàn của Blockchain@State vào tháng 10 thông qua một buổi hội thảo diễn ra tại thủ đô Washington DC. Nhà sáng lập công ty ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum  – Joseph Lubin không giấu khỏi niềm tự hào khi thiết lập được mối quan hệ đối tác với chính phủ Hoa Kỳ:
“Là một trong những công ty xây dựng phần mềm Blockchain lớn nhất với trụ sở chính đặt ở Brooklyn, New York. Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chính phủ Hoa Kì khi đất nước vẫn duy trì vị thế dẫn đầu của mình như một quê hương của các sáng chế, xây dựng các công nghệ biến đổi.”
Sáng kiến ​​Blockchain@State được cho ra mắt vầo hồi đầu năm nay nhằm bắt kịp sự phát triển của Blockchain trên toàn cầu và các ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp. Diễn đàn của Blockchain@State là sự kiện thứ hai được tổ chức bởi ​​Blockchain@State sau sự kiện đầu tiên diễn ra vào tháng 7 năm nay thu hút nhiều cơ quan ban ngành khác nhau đến khám phá và chuẩn bị kiến thức cũng như lên kế hoạch áp dụng công nghệ Blockchain.

Các dự án Blockchain công cộng thiếu nguồn tài trợ thích hợp
Giá cổ phiếu On-line Plc tăng 394% sau khi thêm từ “Blockchain” vào tên công ty

Diễn đạt này được thiết kế nhằm mục đích liên kết với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, USAID, các cơ quan chính phủ khác cùng các công ty tư nhân tạo ra môi trường trao đổi, khám phá các ứng dụng tiềm năng và các chính sách của công nghệ Blockchain. Một số công ty đáng chú ý đã tham dự là IBM, Microsoft và Pricewaterhouse Coopers.
Mục đích chính của sự kiện là cung cấp kiến thức cho Bộ Ngoại Giao và các đồng nghiệp liên chính phủ về các trường hợp ứng dụng công nghệ Blockchain hiện tại, thúc đẩy đối thoại với các đối tác trong khu vực tư nhân tham gia, cũng như tạo ra những mối quan hệ hợp tác mới hơn trong tương lai.

Các trường học thuộc Ivy League, Yale và Wharton mở các khóa học về Blockchain
Tâm thư của một miner gửi đến hội miner Bitcoin và Bitcoin Cash
Phe ủng hộ lần lượt quay lưng với SegWit2x
Chỉ số BTC Dominance vượt mốc 61% kể từ tháng Ba năm nay

Video đề xuất 

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = ‘https://connect.facebook.net/en_GB/sdk.js#xfbml=1&version=v2.10’; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Bitcoin và chặng đường tìm kiếm sự công nhận
Tom Lee, CEO công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat: "Một khi các sản phẩm phái sinh xuất hiện, giá Bitcoin sẽ còn tăng mạnh và sẽ vượt mốc 20.000 USD trước năm 2022."——–Nguồn: VTV1, Tin tài chính kinh doanh, 02.11.2017
Posted by Tiền điện tử on Thursday, 2 November 2017

Nicholas – Theo Cointelegraph
 
The post Bitcoin và Blockchain hướng tới mối quan hệ đối tác với chính phủ appeared first on Cổng thông tin tiền điện tử.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.